Hầu như chúng ra đều biết áo thun đồng phục gần như là sản phẩm đồng phục được yêu thích số một tại TPHCM. Với các thế mạnh nổi trội mà rất hiếm loại đồng phục nào có khả năng so sánh. Áo thun sẽ là sự chọn lựa sáng suốt nhất đối với các công ty, nhóm lớp của bạn trong khoảng thời gian trước mắt. Hơn 60% các công ty may áo đồng phục thời gian gần đây tại VN lựa chọn các mẫu áo thun. Chúng ta có thể không khó để nhìn thấy 1 người ở 1 tổ chức kinh doanh nào đấy mặc đồng phục là áo thun có in thêu tên thương hiệu. Không cần kể đến 2 ưu thế chính thêm phần tạo thành sự thông dụng này đó là chi phí thấp và sự thoải mái cho người mặc. Áo thun cốt lõi đã sở hữu trong mình ưu điểm của loại đồng phục được thương yêu số một trong thời nay. Hiện hữu ở khắp nơi & không phân biệt đối tượng người sử dụng là ai. Bất kể bạn còn trẻ hay đã già, bạn vẫn dễ dàng mặc một chiếc áo thun. Áo thun không đơn thuần là đồng phục mà còn là trang phục năng động nắm giữ xu hướng của thế hệ mới. Nếu doanh nghiệp bạn đặt sản xuất áo thun thì chọn một cơ sở được khách hàng đánh giá cao là điều kiện bắt buộc lúc này. Một số trong những gợi ý cho bạn giúp lựa chọn đúng cơ sở may áo thun đồng phục cực kỳ tốt là: Đồng phục HOZOTA, Áo Thun Đồng Phục GLU, Đồng Phục Sư Tử Vàng, Thành Hưng IDI, Đồng Phục V8. Ngoài ra có một trong những kinh nghiệm chủ đạo mà công ty bạn thật sự cần nắm rõ trước để có thể chọn đúng công ty may áo thun cũng như có cái nhìn khái quát về giá cả, phương tiện in ấn logo, màu vải, loại vải của đồng phục.

Bài viết xem thêm: Tiết kiệm chi phí may đồng phục có khó như bạn nghĩ?

Bạn đang cần đặt may áo thun để làm đồng phục cho công ty, trường học, câu lạc bộ hoặc cho gia đình mà còn băn khoăn về chất lượng và giá cả. Đến với cơ sở may áo thun đồng phục GLU tại TPHCM mọi lo lắng của bạn sẽ được giải quyết. Với hơn 5000 mẫu áo thun từ giá rẻ đến cao cấp được may từ hơn 40 chất liệu vải thun khác nhau, GLU hiện đang cung cấp một giải pháp áo thun toàn diện từ áo thun công ty, áo thun công sở, áo thun văn phòng, áo thun công nhân, áo thun đồng phục cao cấp có cổ cho tới áo thun cổ tròn giá rẻ, áo thun cá sấu, áo thun mè, áo thun lớp, áo thun quảng cáo.

May áo thun tại Đồng Phục GLUMay áo thun tại Đồng Phục GLU

Nếu bạn đã có sẵn mẫu áo đồng phục công ty nhưng vẫn thấy chưa được ưng ý, xin đừng lo lắng chúng tôi sẽ giúp bạn điều chỉnh lại mẫu thiết kế áo theo những đề xuất mà bạn đưa ra. Nếu bạn chưa từng có đồng phục công ty, không vấn đề gì cả, xem ngay các các mẫu thiết kế áo thun của GLU để lấy ý tưởng và chọn một mẫu áo mà bạn thấy ưng ý nhất. Đội ngũ thiết kế tại GLU sẽ lắng nghe ý tưởng của bạn để thiết kế một số mẫu áo với các màu sắc và cách phối trí khác nhau. Sau đó chúng tôi sẽ từng bước điều chỉnh mẫu thiết kế theo ý khách hàng cho đến khi có được mẫu áo hoàn chỉnh. Các mẫu áo thun đồng phục luôn được chúng tôi chăm chút từng chi tiết nên chắc chắn bạn sẽ có được mẫu áo thun đồng phục đẹp nhất. Đặc biệt, mẫu thiết kế hoàn chỉnh sẽ được dựng ở dạng 3D cực đẹp giúp bạn có thể hình dung trực quan nhất về chiếc áo thực tế.

Chọn màu vải may áo thun đồng phụcChọn màu vải may áo thun đồng phục

Hiện nay, các loại vải thun có kiểu dệt khác nhau và hàm lượng cotton khác nhau sẽ có màu sắc khác nhau sau khi nhuộm. Do đó màu sắc của vải cá sấu 65/35 sẽ có độ lệch với màu sắc của vải cá sấu 100% cotton. Vải thun cá sấu sẽ có màu khác với vải thun mè, thun trơn. Vải cá sấu poly sẽ có màu khác với màu vải cá sấu Tixi. Do đó để chọn đúng màu vải thì khách hàng sẽ được chúng tôi cung cấp các bảng màu vải thực tế để so sánh và lựa chọn. Các bạn cũng có thể xem qua bảng màu vải cơ bản và tham khảo cách chọn màu cho áo thun mà Đồng Phục GLU đã trình bày.

Áo thun cá sấu đồng phục cao cấpÁo thun cá sấu đồng phục cao cấp

Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các mẫu áo thun như áo thun cổ tròn, áo thun cổ trụ, cổ tim, cổ tàu, áo thun tay Rapglan ( Ráp Lăng), áo thun đồng phục cao cấp, áo thun cá sấu đồng phục, áo thun tay dài, áo thun đồng phục phối ( phối thân, phối vai, phối tay), áo thun kiểu Hàn Quốc với trụ áo nhỏ và dài, áo thun cổ áo kéo khóa rất thời trang và phổ biến ở các nước Âu Mỹ, Singapore và Hàn Quốc. Tất cả đều là các mẫu áo thực tế đã được may cho các khách hàng tại Việt Nam, Hàn Quốc, Singapore, Úc, Nhật Bản, Pháp, California Hoa Kỳ. Ngoài ra khách hàng sẽ được xem đầy đủ các mẫu vải thun có tại Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc như vải thun cá sấu ( sấu thường cán ống, sấu căng kim, sấu 100% cotton, sấu 65/35, sấu PE, sấu giả 65/35, sấu Poly Thái, sấu Singapore, sấu Hàn Quốc..), vải thun cá mập, thun mè (Mè thường, mè ngọc, mè mắt lớn, mè mắt nhỏ, mè nhí, mè caro), thun lạnh áo thể thao, thun trơn loại thường, thun trơn cao cấp, thun da cá Tixi, thun Poly 2 da, thun Sẹc xây, thun su pha, thun muối tiêu – tàn thuốc.

May áo thun, áo đồng phụcMay áo thun, áo đồng phục

Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng loại vải phù hợp nhất với môi trường làm việc, mức chi phí, phương pháp in thêu logo đi kèm và những yêu cầu khác như giá rẻ thì nên chọn vải thun loại 2 + thành phần PE cao, áo thun cao cấp thì chọn vải loại 1 + 100% cotton, thoáng mát ( vải 100% cotton), độ bền cao, không ra màu, không xù lông thì chọn vải cá sấu poly Thái, cá sấu Hàn Quốc, Poly 2 da hoặc thun lạnh loại tốt. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cách chọn vải thun với đầy đủ 7 tiêu chí: Độ thoáng mát, độ dày vải, khả năng co giãn, mức độ xù lông, mức độ ra màu, độ bền và giá thành để khách hàng có thể tự chọn được loại vải may áo phù hợp nhất. Tất cả các câu hỏi như áo thun đồng phục có cổ thì nên may bằng loại vải nào, áo thun đồng phục cao cấp cho công sở, văn phòng thì thường được may bằng loại vải nào, áo thun đồng phục giá rẻ cổ tròn thì phải chọn loại vải nào đều được Đồng Phục GLU tư vấn và giải thích cặn kẽ.

Thêu logo trên áo thun vải mè

Có phải lúc này bạn đã biết cách chọn được cho doanh nghiệp mình một địa chỉ may áo thun phù hợp cũng như hiểu được nội dung thiết yếu để cho có được một chiếc áo thun tinh tế, với giá thành tốt nhất rồi đúng không nhỉ. Có 1 khuyến cáo là công ty bạn buộc phải cố gắng xem xét càng nhiều kinh nghiệm càng tốt trước khi đưa đến lựa chọn cuối cùng. Những thông tin mà bạn có thể tham khảo được tốt hơn hết là từ những nguồn như: Đồng Phục An Việt Phước, Áo Thun Đồng Phục GLU, Thun Tốt, Đồng Phục Duyên Hà, Đồng Phục Hà Anh. Bạn cũng phải hỏi thăm thông tin của các người nhà đã từng đặt làm đồng phục để hỏi kinh nghiệm của họ và học các bài học đắt giá mà có thể họ đã trải nghiệm. Không nên ưu tiên chọn địa chỉ may có mức giá rẻ mà nên chọn nhà cung cấp có mức chi phí cả hợp với chất lượng. Điều này là 1 điểm chính yếu hàng đầu mà doanh nghiệp bạn cần ghi nhớ. Bởi rất nhiều các doanh nghiệp đã chịu thiệt hại với cái giá bắt buộc phải trả là tổn thất cực lớn chỉ vì ham rẻ. Cũng chính vì bình thường để có được giá tốt thì phần đông những xưởng làm áo thun đều cần cắt bớt chất lượng vải, may ko cẩn thận, sử dụng mực in không đảm bảo, dùng máy thêu thanh lý và rất nhiều các thành phần khác nữa. Hãy thật tỉnh táo và cố gắng không lựa chọn đặt may khi thấy được giá rẻ bất ngờ bạn nhé, hãy xem thử chất lượng của áo ra sao đã.

Xem thông tin gốc :

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.