Gioi tre mac di o Tokyo Fashion Week 2019 hinh anh 1
Diễn ra sau loạt tuần lễ thời trang lớn trên thế giới như New York, Milan, London, Paris Fashion Week, song Tokyo Fashion Week vẫn khiến người ta không thể không chú ý bởi phong cách dị biệt, khác lạ. Đó sẽ là vùng đất của những bộ cánh lòe loẹt, những kiểu tóc rực rỡ nhất, những màn mix đồ phá vỡ mọi quy tắc, giới hạn. Chẳng hạn phong cách của nhóm bạn này giống như đang tham gia một lễ hội hóa trang.
Gioi tre mac di o Tokyo Fashion Week 2019 hinh anh 2
Hai cô gái trẻ xuất hiện trên đường phố như nhân vật trong phim cổ trang. Đây là hình ảnh rất khó bắt gặp ở các tuần lễ thời trang khác.
Gioi tre mac di o Tokyo Fashion Week 2019 hinh anh 3
Theo nhận xét của trang Footwear, Tokyo Fashion week mùa xuân 2019 là sự lên ngôi của phong cách phi giới tính, platform shoes, boots hầm hố, dad sneakers, trang phục oversized rộng thùng thình.
Gioi tre mac di o Tokyo Fashion Week 2019 hinh anh 4
Vẫn biết áo oversized xuất hiện khắp nơi và được giới trẻ rất ưa chuộng, song bộ cánh này khiến người đối diện không khỏi giật mình. Mọi thứ dường như đều phải “làm quá”, phóng đại lên thì mới đúng chất Tokyo Fashion week.
Gioi tre mac di o Tokyo Fashion Week 2019 hinh anh 5Gioi tre mac di o Tokyo Fashion Week 2019 hinh anh 6
Lễ hội Halloween cũng đang đến rất gần, trở thành nguồn cảm hứng mix-match cho nhiều bạn trẻ Nhật Bản.
Gioi tre mac di o Tokyo Fashion Week 2019 hinh anh 7
Bộ sưu tập xuân hè 2019 của Chanel vừa lăng xê mốt đeo 2 túi và được tín đồ thời trang của xứ sở hoa anh đào nhanh chóng cập nhật, theo cách rất riêng.
Gioi tre mac di o Tokyo Fashion Week 2019 hinh anh 8Gioi tre mac di o Tokyo Fashion Week 2019 hinh anh 9Gioi tre mac di o Tokyo Fashion Week 2019 hinh anh 10
Bạn sẽ lạc lõng ở Tokyo mùa thời trang nếu không tìm được cho mình món đồ độc đáo nào.
Gioi tre mac di o Tokyo Fashion Week 2019 hinh anh 11
Đương nhiên sẽ có những bộ cánh đứng gần ranh giới thảm họa vì cách mix đồ tham chi tiết, không ăn nhập.
Gioi tre mac di o Tokyo Fashion Week 2019 hinh anh 12
Tokyo Fashion Week xuân 2019 sẽ kéo dài đến 21/10 với sự ra mắt bộ sưu tập của hơn 50 nhà thiết kế và thương hiệu. Cùng thời điểm này, Tuần lễ thời trang Seoul cũng đang diễn ra sôi động.

Nguồn: news.zing.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.