Chất lượng và giá thành của một xưởng may balo luôn là 2 yếu tố quyết định đến sự thành công và phát triển. Một xưởng sản xuất balo là có giá thành quá cao thì cũng không thể có khách hàng. Ngược lại nếu có giá hấp dẫn nhưng chất lượng quá thấp, balo xài mau hỏng thì chỉ có khách 1 lần. Những lần sau sẽ bị khách hàng tẩy chay nên cũng thể nào phát triển lớn mạnh được. Vậy làm sao để có thể hài hòa giữa 2 yếu tố cốt lõi này. Hãy cùng tìm hiểu về giá thành và chất lượng của một số xưởng sản xuất balo tiêu biểu được coi là ổn định nhất tại Việt Nam.

Kết quả hình ảnh cho xưởng may balo giá rẻ nhất

Cùng tìm hiểu giá thành và chất lượng của xưởng may balo GLU

Sau một thời gian trải qua quá trình thất bại và khắc phục khó khăn, xưởng may balo chúng tôi vẫn kiên định theo con đường đã chọn. Cũng nhờ sự ủng hộ và khích lệ của các đối tác thân thiết mà chúng tôi đã có thể kiện toàn được quy trình sản xuất cả về nhân lực cũng như nhà xưởng. Đến nay tuy các mặt hàng balo do công ty sản xuất chưa tạo được tiếng tăm ở các nước bạn nhưng tại thị trường TPHCM nói riêng và cả nước nói chung thì balo túi xách GLU đã có được một chỗ đứng vững chắc. Rất nhiều các bạn hàng đã và đang tin tưởng vào chất lượng sản phẩm, ngoài ra đối tác còn đánh giá rất cao mức giá cạnh tranh do chúng tôi đưa ra.

Cơ sở may balo giá rẻ tại TPHCM

Xưởng may GLU luôn cố gắng để tạo ra những chiếc balo laptop, balo học sinh, balo du lịch, balo quảng cáo có phẩm chất tốt với giá thành ngày một rẻ hơn để có thể cung ứng cho các đơn vị, các công ty có nhu cầu đặt may balo túi xách trên toàn quốc. Các sản phẩm balo của chúng tôi được sản xuất bằng nguồn nguyên liệu vải nhập khẩu chính hãng cũng như sản xuất trong nước có giá thành từ bình dân tới cao cấp. Khách hàng có thể lựa chọn hầu hết các chất liệu vải bố 1680D, bố 600D, bố 900, bố canvas, bố sợi đôi, bố thời trang, dù caro, dù chống thấm, vải simili giả da. Chất lượng luôn là niềm tự hào của xưởng may balo GLU. Sản phẩm balo laptop được may bằng các loại vải bố 1680 PU loại 1 rất chắc chắn, cho độ bền sử dụng cao từ 5-10 năm. Đặc biệt, đã có trên dưới 3000 đối tác có đánh giá hết sức tích cực về chất lượng sản phẩm do chúng tôi sản xuất.

Link gốc: https://balotuixachsaigon.com/gioi-thieu/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.