Trong khi đại diện Việt Nam là H’Hen Niê mang đến cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018 bộ trang phục dân tộc ấn tượng mang tên Bánh Mì thì đại diện Lào cũng không hề thua kém. Mới đây, fanpage chính thức của Hoa hậu Hoàn vũ Lào vừa công bố bộ trang phục dân tộc mà người đẹp Lào sẽ trình diễn.

Được biết, bộ trang phục được đầu tư công phu và thiết kế khá độc đáo khi người đẹp Lào được gắn giữa 2 bức tượng. Theo chia sẻ, trang phục được lấy cảm hứng từ di tích chùa vàng và các nhân vật lịch sử tại Lào.

trang phục được lấy cảm hứng từ di tích chùa vàng và các nhân vật lịch sử tại Lào.

Với thiết kế độc đáo, bộ trang phục dân tộc này đang chiếm nhiều sự thu hút của cộng đồng mạng. Bên cạnh những ý kiến khen ngợi về mặt sáng tạo, khán giả vẫn để lại nhiều bình luận trái chiều. Phần lớn mọi người đều cho rằng bộ trang phục khá kỳ dị, không làm nổi bật được nét đặc trưng riêng và không có sự tinh tế. Tuy nhiên, hy vọng đại diện Lào sẽ gây được chú ý tại cuộc thi.

“Xin lỗi phải nói thế này, nhưng bộ trang phục này khiến người mặc trông như sinh vật ngoài hành tinh chứ không phải một cô gái Lào” là một ý kiến trái chiều được nhiều người bấm “like”.

Được biết, người sẽ mặc bộ trang phục này là On-anong Homsombath, Á hậu 1 Miss Universe Lào 2017. Cô năm nay 23 tuổi và tốt nghiệp chuyên ngành Quan hệ quốc tế ĐH Kaposvár – Hungary.

On-anong Homsombath 23 tuổi và tốt nghiệp chuyên ngành Quan hệ quốc tế ĐH Kaposvár – Hungary.

On-anong Homsombath là Á hậu 1 Miss Universe Lào 2017.

On-anong Homsombath cao 1m71 với số đo 3 vòng chuẩn cùng khuôn mặt xinh đẹp, là người đại diện Lào chinh chiến tại đấu trường sắc đẹp Miss Universe năm nay. Với lợi thế thông thạo tiếng Anh và Pháp, On-anong Homsombath được đặt nhiều kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi nhan sắc này.

On-anong Homsombath cao 1m71 với số đo 3 vòng chuẩn cùng khuôn mặt xinh đẹp

On-anong Homsombath thông thạo tiếng Anh và Pháp

On-anong Homsombath được đặt nhiều kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi nhan sắc này

Nói về sự kì dị của bộ trang phục dân tộc thì đây không phải là lần đầu tiên. Trong cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018, đại diện nhan sắc Lào cũng đem đến thiết kế chim công lạ mắt. Với bộ trang phục vô cùng tỉ mỉ và công phu này, mỹ nhân Lào đã gây được ấn tượng lớn trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

Đại diện nhan sắc Lào cũng đem đến thiết kế chim công vô cùng lạ mắt.

Sau bao năm ăn mặc thảm hoạ, giờ đây Mai Phương Thuý cũng đã mặc đẹp rồi!
Sau bao năm ăn mặc thảm hoạ, giờ đây Mai Phương Thuý cũng đã mặc đẹp rồi!
Mai Phương Thúy là Hoa hậu hay mắc lỗi thời trang nhất showbiz Việt.
Bấm xem >>
Theo Dương Thùy (Khám phá)

Nguồn: eva.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.