Hậu vệ Phạm Xuân Mạnh đã gặp phải chấn thương, trong trận thua của SLNA trước Nam Định tại vòng 18 V.League 2019. Theo kết luận, cầu thủ sinh năm 1996 bị lật cổ chân và ra điều trị tại Trung tâm bóng đá trẻ PVF từ đầu tháng 8.

Sau hai tuần điều trị tại sbobet, hậu vệ phải này đã bình phục hoàn toàn chấn thương. Vào cuối tuần qua, Xuân Mạnh đã hội quân cùng các đồng đội tại Nha Trang. Tuy nhiên, cầu thủ 23 tuổi đã không được thi đấu phút nào trong chiến thắng 4-1 trước chủ nhà Khánh Hòa.
[​IMG]
Tại vòng 22 V.League, SLNA được chơi trên sân nhà tiếp đón TP.HCM. Với việc hoàn toàn khỏe mạnh, nhiều khả năng Xuân Mạnh sẽ được điền tên đá chính ở cuộc so tài tới đây. Điều này giúp cho cầu thủ sinh năm 1996 sớm lấy lại được cảm giác thi đấu.

Vào ngày 20/8 vừa qua, danh sách cầu thủ của thầy Park chuẩn bị cho trận đấu với Thái Lan ở VL World Cup 2022 đã được hé lộ. Nhưng vẫn có thể thay đổi vào phút chót, khi hàng hậu vệ của ĐTVN đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi chấn thương. Nếu thi đấu tốt ở hai vòng đấu tới đây, cơ hội để Xuân Mạnh trở lại đội tuyển là rất sáng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.