Nói về màn trình diễn vừa qua của bản thân trước Thái Lan, Tuấn Anh khiêm tốn: “Tôi vui vì tuyển Việt Nam đã có một điểm trên sân Thái. Đối đầu với vaobong trên nhà không phải điều dễ dàng. Hoà Thái Lan giúp tuyển Việt Nam có điểm cộng cho những trận đấu tiếp theo”.

“Tôi sẽ có gắng hơn nữa ở những trận đấu tiếp theo. Bởi tôi có thể chơi tốt hơn nữa. Trong trận đấu tôi luôn cố gắng tuân thủ triết lý bóng đá ban huấn luyện đề ra. Trận đấu rất nóng nên một vài tình huống nhận thẻ xảy ra là điều dễ hiểu”, tiền vệ HAGL nói thêm.
[​IMG]
Đối đầu trước Thái Lan ở trận đấu tối 5/9, Tuấn Anh đã chơi rất ấn tượng bên cạnh Hùng Dũng ở hàng tiền vệ. Cầu thủ này theo kèm Chanathip Songkrasin như hình với bóng, qua đó phong toả tối đa ngòi nổ nguy hiểm nhất bên phía Thái Lan.

Bên cạnh đó, khả năng đọc tình huống, xử lý khéo léo giúp Tuấn Anh cầm nhịp lối chơi của tuyển Việt Nam trong một trận cầu căng thẳng và sức nóng lớn. Tiền vệ này cũng không ngần ngại chơi quyết liệt trước các cầu thủ chơi kỹ thuật bên phía đối phương.

Với màn trình diễn ấn tượng đã qua, Tuấn Anh đưa ra câu trả lời cho những thắc mắc về việc tại sao anh được đá chính chứ không phải Huy Hùng, Đức Huy hay Xuân Trường.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.