Ngày 11/12 đã diễn ra trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018. Phải làm khách trên sân Bukit Jalil, ĐT Việt Nam đã thi đấu ấn tượng và có 2 bàn thắng vươn lên dẫn trước. Thế nhưng đáng tiếc chúng ta không bảo toàn được tỉ số khi để Malaysia gỡ 1-2 ở phút 35 và quân bình tỉ số 2-2 ở phút 60. Đây cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu.

Trên khán đài xuất hiện tình trạng một lượng lớn CĐV Việt Nam có vé nhưng cũng
keonhacai.org không được vào sân. Bảo vệ sân Bukit Jalil đã khóa cổng vì lý do khu vực CĐV đội khách đã hết chỗ ngồi, nhưng trên thực tế những người có vé vẫn chưa vào sân. Ngoài ra, nhiều CĐV Việt Nam phải ngồi chung với các CĐV Malaysia.

Chung kết AFF Cup 2018, Việt Nam vs Malaysia

Theo ghi nhận của tờ NST, CĐV Việt Nam đã bực tức vì không được xem bóng đá đúng chỗ dù có ghế. FAM chia sẻ, thông thường sẽ có 6.000 vé được phân phối cho CĐV Việt Nam, nhưng VFF sau đó đã tính toán lại và gửi đơn yêu cầu chỉ 3.500 vé (thực tế theo văn bản thì VFF chỉ bán được 3.075 vé).

Nói về vấn đề này, tổng thư ký của LĐBĐ Malaysia Stuart Ramalingam đổ lỗi cho CĐV Việt Nam. Trên Goal, ông cho biết: “LĐBĐ Việt Nam muốn Malaysia cung cấp 3000 vé cho CĐV. Sau đó, họ muốn có thêm 500 vé và chúng tôi lập tức đồng ý. Chung tôi cũng dự trù 1000 vé nữa cho đội khách”.

“Thế nhưng rõ ràng là có hơn 4500 CĐV Việt Nam đã tới sân. Sau khi cung cấp đủ ghế ở khán đài E, chúng tôi không thể tiếp tục cho các bạn vào đó nữa. Đó là lý do mà nhiều người phải ngồi ngoài”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.