Sau quyết định treo giày khi mùa giải 2017-18 khép lại, huyền thoại Michael Carrick đã chính thức kết thúc hành trình kéo dài mười một năm phụng sự cho Manchester United.

Cùng Quỷ đỏ, anh đã giành được 5 danh hiệu Premier League, 1 danh hiệu Champions League, 1 danh hiệu Europa League, 1 FA Cup cùng ba lần lên ngôi tại cúp Liên đoàn.

Trò cũ nói lời khiến Mourinho ấm lòng giữa cơn bão chỉ trích (Michael Carrick) - Bóng Đá

Với Carrick, Mourinho là một HLV tuyệt vời.

Và như đã biết, Jose Mourinho đã đồng ý để Carrick trở thành thành viên trong BHL của mình để thay thế cho cựu trợ lý Rui Faria. Chính vì thế, dễ hiểu khi mối quan hệ giữa anh cùng chiến lược gia người Bồ là vô cùng tốt. Trong bối cảnh vị thầy cũ của mình đang ở trong tâm bão của làn sóng chỉ trích sau chuỗi thành tích bết bát vừa qua của CLB (MU chỉ giành được 13 điểm sau 8 trận đấu), Carrick đã lên tiếng chia sẻ với Sky Sport:

“Với tôi, Jose Mourinho là một HLV tuyệt vời.”

“Thử tưởng tượng bạn trong trường hợp của tôi lúc này. Đây là công việc đầu tiên tôi đảm nhận sau khi kết thúc sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp. Vì thế, tôi còn rất nhiều thiếu sót cần cải thiện.”

“Thế nhưng ông ấy vẫn tin tưởng giao cho tôi rất nhiều nhiệm vụ quan trọng đồng thời giúp đỡ tôi rất nhiều. Rõ ràng, bạn chẳng thể đòi hỏi gì hơn ở một người thầy, người sếp như vậy.”

Anh Tú | 18:00 17/10/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.