HLV Park Hang Seo ngoài việc ra nước ngoài theo dõi các cầu thủ Việt kiều thi đấu nhằm bổ sung cho ĐT Việt Nam thì ông cơ bản đã có danh sách những gương mặt tập trung chuẩn bị cho King’s Cup 2019 sắp tới. Bản danh sách những cầu thủ ĐT Việt Nam tập trung lần này sẽ được công bố vào cuối tháng 5.
Theo thông tin mới nhất từ w88club , ngoài những gương mặt đang có phong độ cao ở HAGL như Minh Vương, Văn Toàn, Hồng Duy thì HLV Park Hang Seo đang cân nhắc điền tên cả tiền vệ Tuấn Anh và hậu vệ Vũ Văn Thanh lên tuyển lần này. Thầy Park đã trực tiếp lên Pleiku trước đó và nói chuyện với Tuấn Anh, còn Văn Thanh là cầu thủ đối với HLV người Hàn Quốc là “không thể thay thế”.
HLV Park Hang Seo muốn 'mạo hiểm' với 2 ngôi sao của HAGL ở King's Cup
Rào cản lớn nhất lúc này chính là thể lực và phong độ của Tuấn Anh và Văn Thanh. Nếu như Tuấn Anh đã dần có được 100% phong độ bởi thi đấu từ đầu V-League 2019 thì Văn Thanh mới có trận đấu đầu tiên trở lại sân cỏ sau chấn thương ở vòng 8. Văn Thanh gặp chấn thương trước thềm AFF Cup 2018 và anh cũng sang Hàn Quốc chữa trị. Hiện tại, hậu vệ gốc Hải Dương đã hoàn toàn bình phục và được HLV Lee Tea-hoon trao cơ hội ra sân ở trận thắng Nam Định vừa qua.
Vì kế hoạch lâu dài của đội tuyển, HLV Park Hang Seo nhiều khả năng sẽ triệu tập cả Văn Thanh và Tuấn Anh lên tuyển lần này nhằm làm quen dần với các đồng đội. Hơn nữa, đến ngày 1/6, ĐT Việt Nam mới tập trung, 2 ngôi sao HAGL sẽ có thêm thời gian để tích lũy thể lực. Nếu không có gì bất ngờ thì ông Park sẽ gọi cả hai trở lại tuyển Việt Nam để chuẩn bị cho King’s Cup 2019 trên đất Thái Lan vào đầu tháng 6 tới.
Trận khai mạc King’s Cup 2019 diễn ra lúc 15h30 ngày 5/6 giữa Curacao và Ấn Độ. Vào lúc19h45, Thái Lan sẽ đối đầu với ĐT Việt Nam.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.