Cho đến hết vòng đấu thứ 20 của V.League 2019, cuộc đua cho danh hiệu Vua phá lưới đang diễn ra hết sức hấp dẫn giữa các chân sút nội và ngoại binh. Với hai pha lập công vào lưới của Thanh Hóa ở cuối tuần qua, tiền đạo Pape Omar (Hà Nội) đã vươn lên dẫn đầu với 12 pha lập công.

Hoàng Vũ Samson cũng đã có được 11 bàn thắng, sau khi lập được cú đúp vào lưới TP.HCM. Trong danh sách dội bom còn có Pedro Paulo (Sài Gòn) với 10 bàn thắng. Xếp ngay sau là Dyachenko (Than Quảng Ninh), Rimario (Thanh Hóa) và J. Lynch (Hải Phòng) đều có được 8 lần lập công.

[​IMG]
Tiếp đến, một loạt cầu thủ đang có được 7 bàn như Hà Minh Tuấn (Quảng Nam), Diogo Pereira (Nam Định), Vinincius (SLNA), Đỗ Melo (SHB Đà Nẵng), Văn Toàn (HAGL), Mạc Hồng Quân (Than Quảng Ninh).

Ở cuộc đua Vua Phá lưới nội, Văn Toàn đang dẫn đầu với 7 pha lập công. Cùng có được 7 bàn thắng là Hà Minh Tuấn và Mạc Hồng Quân. Xếp tiếp theo còn có Hải Huy và Đinh Thanh Trung đều có 6 pha lập công cho đến lúc này của mùa giải.

188bet tiếp tục cập nhật những diễn biến mới nhất của cuộc đua Top ghi bàn V-League mùa 2019 tại link: Top ghi bàn V-League 2019.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.