Để có sự chuẩn bị lực lượng tốt nhất cho VL World Cup 2022 và SEA Games 30 diễn ra vào cuối năm, HLV Park Hang-seo và các cộng sự tiếp tục có mặt ở các sân cỏ trên cả nước để dự khán. Vòng 19 V.League diễn ra vào cuối tuần này, chiến lược gia người Hàn Quốc cũng không bỏ lỡ khi đích thân xem 2 trận đấu.

Theo kế hoạch của fb88, vào chiều 3/8, HLV Park Hang-seo và trợ lý Lee Young-jin sẽ tới sân Hàng Đẫy dự khán trận Hà Nội FC vs B. Bình Dương. Kế đó, ông thầy người Hàn Quốc sẽ tới “chảo lửa” Thiên Trường theo dõi cuộc đối đầu đáng chú ý giữa Nam Định vs HAGL vào ngày 4/8.
[​IMG]
Trong khi đó, trợ lý Kim Han-yoon sẽ bắt đầu dự khán với trận đấu giữa SLNA vs Viettel vào chiều 2/8. Một ngày sau (3/8), trợ lý của thầy Park ở U22 Việt Nam sẽ di chuyển vào Nam Trung Bộ để dự khán cuộc đọ sức giữa Quảng Nam vs Thanh Hóa trên sân Tam Kỳ.

Ở một diễn biến khác, HLV Park Hang-seo đã đề xuất với VFF cử người sang khảo sát sân Thammasat trước trận ‘đại chiến’ với Voi Chiến.

Theo đó, ông Đoàn Anh Tuấn – Trưởng phòng các đội tuyển quốc gia Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã sang Thái Lan, với nhiệm vụ khảo sát mặt sân và báo cáo cụ thể với VFF và thầy Park. Điều này giúp cho BHL và các cầu thủ có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bắt đầu chiến dịch.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.