Một hành trình mới của Man Utd và của Solskjaer đã chính thức bắt đầu. Và cuối tuần này, vòng 18 Premier League, Man Utd – của – Solskjaer sẽ có trận đấu đầu tiên. Tại sân Thiên niên Kỉ của Cardiff. 4 năm trước, Solskjaer đưa con tàu đắm Cardiff… xuống hạng. Còn lần này, với Man Utd, thì sao?

Solskjaer, từ mùa trước, đã từng nói: nếu dẫn dắt Man Utd ông chắc chắn sẽ xây dựng
keonhacai.org đội hình và lối chơi của đội xoay quanh Pogba. Việc Mourinho phải rời đi cũng đồng nghĩa với việc BLĐ Man Utd đã chọn Pogba và nhóm cầu-thủ-thường-xuyên-bị-Mou-chỉ-trích. Bất chấp Pogba đang bị “ném đá” bởi hình ảnh quảng cáo với khuôn mặt láu cá cùng nụ cười đầy ẩn ý được đăng tải ngau khi Man Utd “trảm” Mourinho thì với Solskjaer, việc ông dùng Pogba ra sao và liệu có kích hoạt được một Pogba hay nhất hay không sẽ quyết định khả năng hồi sinh của Man Utd trong hành trình từ giờ tới hết mùa.

Solskjaer va Pogba tung co thoi gian lam viec voi nhau
Lựa chọn Solskjaer, của BLĐ Man Utd, dù vậy được coi là một lựa chọn mở trong bối cảnh CLB sẵn sàng hi sinh chuyện thành bại của mùa giải. Nếu Solskjaer thể hiện tốt, đem những giá trị tốt đẹp trở lại với Man Utd, cơ hội để ông từ HLV tạm quyền thành HLV chính thức kể từ mùa sau là tương đối rõ ràng. Nếu Solskjaer không thành công (không chỉ là chuyện thành tích) thì ít nhất Man Utd cũng có hơn nửa năm để cân nhắc những lựa chọn phù hợp nhất cho vị trí HLV có thể dẫn dắt đội bóng mùa tới.

Dĩ nhiên, với những người yêu mến Solskjaer và bao mùa qua vẫn mong chờ một Man Utd -hậu Sir Alex sẽ chơi thứ bóng đá với tinh thần cùng chất lượng của những năm tháng gắn với Solskjaer, họ mong anh thành công và gắn bó với đội trên cương vị mới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.