Đoàn Văn Hậu đã có mặt tại SC Heerenveen để chuẩn bị có buổi kiểm tra y tế trước khi ký hợp đồng 1 năm với đội bóng giàu truyền thống Hà Lan này. Hậu vệ gốc Thái Bình sẽ trở thành cầu thủ Việt Nam hưởng lương cao nhất lịch sử nếu như ký hợp đồng với SC Heerenveen với mức lương 22.000 USD/tháng.

Văn Hậu sang SC Heerenveen không chỉ khiến cho NHM Việt Nam bất ngờ mà cả các CĐV Hà Lan cũng ngạc nhiên. Giới truyền thông xứ hoa tuy líp w88 cũng đã liên hệ với lãnh đạo CLB SC Heerenveen để tìm hiểu nguyên do chiêu mộ một hậu vệ mới 20 tuổi từ Việt Nam.

Cụ thể, tờ Voetbal International (Hà Lan) dẫn lời GĐKT Gerry Hamstra lý giải về việc chiêu mộ Đoàn Văn Hậu từ CLB Hà Nội: “Văn Hậu đang trên đường đến Heerenveen. Tất nhiên cậu ấy còn phải trải qua bài kiểm tra y tế nữa, nhưng có thể khẳng định chúng tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi Văn Hậu có mặt ở đây”.
[​IMG]
GĐKT SC Heerenveen cho biết thêm: “Văn Hậu là một cầu thủ rất giỏi. Chúng tôi đã nhận được tư vấn và xem băng hình thi đấu của cậu ấy. Văn Hậu có thể đá trung vệ lẫn hậu vệ trái, không nhiều cầu thủ có thể làm việc đó. Tâm lý thi đấu của Văn Hậu cũng là điều chúng tôi cảm thấy yên tâm.

Ngoài ra theo quan điểm của tôi, đây cũng là một bản hợp đồng tốt về cả mặt thương mại. Văn Hậu có số lượng khán giả theo dõi rất lớn và chúng tôi có thể tham gia vào một thị trường khổng lồ ở Việt Nam. Đó cũng là một điều tốt về mặt thương mại cho Heerenveen”.

Theo thông tin mới nhất, bầu Hiển ra yêu cầu phải có điều khoản cho Văn Hậu về dự SEA Games 30 vào cuối năm trong bản hợp đồng và được đội bóng Hà Lan chấp nhận.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.