Tối ngày 28/10, cuộc đại chiến giữa Manchester United và Everton sẽ nổ ra. Đây có thể xem là cuộc chiến mang nhiều ý nghĩa khi cả Jose Mourinho lẫn Marco Silva đều rất cần một chiến thắng để chứng minh bản thân với các CĐV cũng như BLĐ đội bóng.

Về phía Silva, chiến lược gia 41 tuổi đã cho thấy mình có tiềm năng để trở thành một trong những HLV xuất sắc nhất Premier League. Dẫu vậy, với những kết quả chưa thực sự thuyết phục vừa qua, ông vẫn cần làm nhiều hơn nữa để chứng tỏ tài năng của mình.

Sao này vắng mặt, fan MU mừng ra mặt Sanchez - Bóng Đá

Một bộ phận CĐV “mừng ra mặt” khi Sanchez vắng mặt ở cuộc chiến với Everton.

Còn với Jose, là một HLV lão làng, thế nhưng những chỉ trích từ NHM sau chuỗi trận bết bát thời gian qua cùng Man Utd cũng như phát biểu của huyền thoại Eric Cantona thực sự như một đòn giáng mạnh vào lòng tự trọng của ông. Giành trọn 3 điểm là nhiệm vụ bắt buộc với Mourinho lúc này, không chỉ vì bản thân ông, mà còn vì cứu vãn tham vọng vô địch của United.

Tuy nhiên trước một trận đấu quan trọng như vậy, HLV Mourinho lại phải đón một tin buồn khi Alexis Sanchez không kịp bình phục chấn thương và gần như sẽ chắc chắn vắng mặt. Dẫu vậy, một bộ phận các CĐV lại “mừng ra mặt” khi nghe tin này. Dưới đây là một số bình luận của họ trên MXH Twitter:

@elliotbrimagei1: “Tin tốt cho MU, tin xấu cho Everton.”

@FerretGee: “Quá hợp ý các CĐV.”

@arsenal_truth_: “Đúng là lợi thế lớn cho United.”

@Arsenal_Station: “Chờ ghi bàn, Sanchez phải chờ tới già.”

@Marshall89Nicky: “Đã bao giờ Sanchez sẵn sàng đâu.”

Anh Tú | 00:00 27/10/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.