Sự nguy hiểm của anh cũng khiến cho ngôi sao nhập tịch Sumareh bên phía Malaysia cũng phải lên tiếng kêu gọi các đồng đội cẩn thận hơn với các pha phản công của Việt Nam ở trận lượt về, và đặc biệt phải chú ý tới Quang Hải. Bởi họ nếu rằng nếu không bắt chặt tiền vệ này, họ rất có thể sẽ phải nhận thất bại.
Chừng đó thôi cũng đủ để hiểu Quang Hải đáng sợ như thế nào trong mắt người Malaysia. Và chỉ có đá rắn và vây ráp tiền vệ số 19, người Mã may ra mới có khả năng phong tỏa được anh trong trận cầu sinh tử tại Mỹ Đình sắp tới.
Là ngôi sao nổi bật nhất bên phía Việt Nam, mọi thứ sẽ kèo nhà cái hôm nay không đơn giản cho Quang Hải ở trận lượt về này, bởi Malaysia chắc chắn sẽ có phương án bố trí người kèm cặp nhằm phong tỏa cầu thủ này.
Và ở vào hoàn cảnh khó khăn nhất, đó cũng sẽ là lúc đẳng cấp của Quang Hải phải lên tiếng. Từng kinh qua nhiều giải đấu lớn nhỏ và thậm chí là dự U20 World Cup, Quang Hải có thừa kinh nghiệm để vượt qua những áp lực từ phía đối thủ.
Quang Hải Chờ lắm một khoảnh khắc lóe sáng tại chung kết AFF Cup hình ảnh
Nếu tỏa sáng ở trận Việt Nam vs Malaysia sắp tới, đây chắc chắn cũng sẽ là một trận đấu đáng nhớ với tiền vệ mang áo số 19 người Hà Nội. Chung kết lượt về AFF Cup 2018 cũng sẽ là trận đấu lớn đầu tiên ở cấp độ ĐTQG mà Hải tham dự. Và sẽ thật hoàn hảo nếu anh tỏa sáng để giúp ĐT Việt Nam đăng quang thuyết phục AFF Cup.
Là người sở hữu cái chân trái điệu nghệ, Quang Hải hứa hẹn sẽ ghi được những bàn thắng đẹp mắt phá lưới Farizal Marlias. Một khoảnh khắc lóe sáng tại Thường Châu trong đêm chung kết U23 châu Á có lẽ sẽ sớm bị lu mờ nếu Quang Hải lập một siêu phẩm nào bùng nổ cầu trường Mỹ Đình tối 15/12.
NHM đang chờ đợi 90 phút quyết định của ĐT Việt Nam và cũng đang chờ một cú cứa lòng đẳng cấp của Quang Hải trong trận đấu tới. Mong rằng anh sẽ lập siêu phẩm ở trận này để tô thắm thêm hành trình đoạt cúp Đông Nam Á lần thứ hai trong lịch sử của đoàn quân áo đỏ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.