Sau hơn một tháng theo dõi sát sao các cầu thủ Thái Lan ở Thai.League, HLV Nishino đã ngồi lại với Liên đoàn bóng đá Thái Lan và cùng ra được chương trình hoạt động, chốt lại kế hoạch chuẩn bị cho trận đại chiến cực kỳ quan trọng với Việt Nam vào ngày 5/9 tới.

Trong cuộc họp mới đây nhất, Tổng thư ký LĐBĐ Thái Lan Phathat Supaphong cho biết, ngay sau khi nhận được danh sách sơ bộ từ HLV trưởng Akia Nishino, FAT sẽ gửi thông báo đến các CLB chủ quản về việc triệu tập lực lượng cho ĐT Thái Lan, đồng thời yêu cầu các CLB phải tạo điều kiện thuận lợi nhất cho những cầu thủ nằm trong danh sách này. Danh sách sơ bộ sẽ được gửi đến các CLB thành viên vào ngày 18/8 theo đúng quy định của FIFA.
[​IMG]
Tiếp đến, sau khi HLV Nishino kết thúc việc dự khán các trận đấu tại Thai League vào ngày 19/8, ông sẽ có buổi làm việc với thành viên Ban huấn luyện để đưa ra quyết định cuối cùng về việc triệu tập 30 cầu thủ.

Sau đó một ngày, tức là ngày 20/8, LĐBĐ Thái Lan sẽ gửi thông báo triệu tập cầu thủ chính thức đến các CLB để những cầu thủ này có kế hoạch chuẩn bị tốt nhất.

Tiếp đó, trước trận đấu với Việt Nam, đội tuyển Thái Lan sẽ có một trận giao hữu để HLV Nishino có cái nhìn trực quan hơn, đồng thời đưa ra lựa chọn của mình với các tuyển thủ Thái Lan. Sau trận đấu ấy, nhà cầm quân người Nhật sẽ chốt lại danh sách 23 tuyển thủ đăng ký cho trận đấu diễn ra tructiepbongda lúc 19h00 ngày 5/9 trên SVĐ Thammasat, Bangkok.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.