Thông tin bổ sung HLV Lee Tae-hoon vào ban huấn luyện được ông Nguyễn Tấn Anh xác nhận trên VTV News vào trưa nay, 28/12. Một số thông tin cho rằng ông Lee Tae-hoon sẽ thay thế vị trí Giám đốc kỹ thuật của Chung Hae-seong (chuyển tới TP.HCM làm HLV trưởng). Tuy nhiên, ông Tấn Anh phủ nhận thông tin này và khẳng định, HLV trưởng của HAGL vẫn là ông Dương Minh Ninh.

Như vậy, ông Lee Tae-hoon sẽ đóng vai trò như một trợ lý cho HLV Dương Minh Ninh. Trước đó, nhà cái 188bet trong hai trận đấu của HAGL tại BTV Cup (giải đấu diễn ra từ ngày 20/12), ông Lee Tae-hoon đã xuất hiện trong cabin huấn luyện của đội bóng phố Núi.
[Image: HAGL-Han-quoc.jpg]
Trước khi đầu quân cho HAGL, ông Lee Tae-hoon đã để lại dấu ấn đậm nét với bóng đá Campuchia khi dẫn dắt ĐTQG nước này giai đoạn 2010-2017. Chiến lược gia sinh năm 1961 được ghi nhận là một trong những HLV thành công nhất lịch sử bóng đá xứ Chùa Tháp. Tỷ lệ giành chiến thắng của ĐT Campuchia dưới thời HLV Lee Tae-hoon lên tới 40%.

HLV Lee Tae-hoon cũng đã từng thử sức ở vai trò trợ lý, đó là khi ông gắn bó với ĐT nữ Hàn Quốc vào năm 2008. Nổi tiếng là người có kỷ luật cao, ông Lee Tae-hoon từng dọa sẽ từ chức khi cầu thủ Campuchia vô kỷ luật và không quan tâm đến việc luyện tập nâng cao thể lực.

Hai chiến thắng của HAGL tại BTV Cup 2018 (4-1 trước SHB Đà Nẵng và 2-1 trước Sài Gòn FC) được cho là có dấu ấn của HLV Lee Tae-hoon. Những đứa con cưng của bầu Đức đã tỏ ra tiến bộ rõ nét về mặt thể lực.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.