Cuối tuần này, David Moyes sẽ kỉ niệm 6 năm dẫn dắt Manchester United. Một bữa tiệc nhỏ cùng vài người bạn để chúc mừng những thành công trong bản hợp đồng đầu tiên với đội bóng giàu thành tích nhất Anh quốc.

Khi ngồi vào ghế HLV trưởng của M.U năm 2013, Moyes được kí 6 năm và thời gian đáo hạn vào đầu tháng 7.2019. Những nụ cười vào cuối tuần này trên gương mặt của Moyes sẽ xuất hiện, bởi ông biết mình còn được tại vị tại đây lâu hơn nữa.

[​IMG]
Ảnh: w88club

3 năm trước, M.U đã có được sự phục vụ của Jamie Vardy bởi Moyes rất yêu thích chân sút này. Và cũng trong khoảng thời gian ấy, “gã khờ” trên bàn chuyển nhượng Ed Woodward đã bị thay thế bằng David Gill.

Manchester City lớn mạnh không ngừng và đó là lý do để Moyes tiếp tục ngồi vào bàn đàm phán hợp đồng với M.U. Ông thầy người Scotland muốn tiếp tục nâng tầm “Quỷ đỏ” để chí ít không bị những người hàng xóm vượt mặt.

Nhưng thật tiếc, chiều không gian ở thế giới song song ấy chẳng bao giờ tồn tại, nhất là trong bóng đá. Khi rời Manchester United để nghỉ ngơi vào năm 2013, Sir Alex Ferguson đã hoàn thành mọi thứ nhưng không dạy những người kế tiếp cách để vận hành dài lâu đế chế này.

David Moyes sau đó lang thang sang Tây Ban Nha với Real Sociedad, quay lại Anh và xuống hạng cùng Sunderland. Ông tiếp tục gắn bó ít thời gian nữa với West Ham và chìm dần vào quên lãng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.