Sau mùa 2018/19, Koscielny tuyên bố công khai rằng không còn muốn tiếp tục chơi cho Arsenal. Trước thềm chuyến du đấu Mỹ của Arsenal, đội trưởng bóng đácủa Pháo Thủ quyết định không đi du đấu cùng CLB. Đáp lại hành động thiếu chuyên nghiệp của Koscielny, HLV Emery cũng tỏ ra bình thản và cho biết sẽ tôn trọng quyết định của cầu thủ này.

Tuy vậy, thời gian gần đây nhà cầm quân của Arsenal có vẻ như đã xuống nước và muốn gặp trực tiếp Koscielny để nói chuyện thẳng thắn về tương lại của cầu thủ này. Đáp lại, Koscielny đã từ chối cuộc nói chuyện này. Đây được xem là minh chứng cho thấy trung vệ người Pháp đã lên quyết tâm rời Emirates trong mùa hè năm nay. Mối quan hệ xung đột giữa Arsenal với đội trưởng của mình ngày càng trở nên căng thẳng.

[​IMG]

Có vẻ như hy vọng của Koscielny sắp thành hiện thực khi bộ phận chuyển nhượng Arsenal đã quá chán nản với cầu thủ này. Họ chuẩn bị gặp các đồng nghiệp phía Bordeaux để cố gắng thực hiện thương vụ. Nười đứng đầu bộ phận chuyển nhượng Bordeaux – Eduardo Macia cũng đã xác nhận với báo giới rằng mong muốn đưa Koscielny trở lại Pháp.

Ngoài ra, Rennes cũng sẵn sàng đưa Koscielny trở lại nước Pháp. Nếu Koscielny ra đi, Arsenal sẽ rơi vào thế khó khăn bởi họ vẫn chưa tìm được 1 trung vệ mới cho mùa giải 2019-20. Pháo thủ đã đề nghị mượn Daniele Rugani nhưng bị Juventus từ chối. HLV Emery thì lại không tỏ ra quá lo lắng và cho biết sẽ chỉ mang về thêm cầu thủ nếu thực sự cần thiết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.