“Tôi nghĩ các cầu thủ luôn muốn phát triển và cải thiện khả năng. Rashford đang có cơ hội tốt để làm điều đó. Cậu ấy đã có mặt ở đội một Man United được hơn 3 năm rồi.

Bạn có thể thấy cậu ấy trưởng thành. Cậu ấy đang xây dựng thể lực và sức mạnh dần dần. Và tôi thấy cậu ấy đang đạt thể trạng khá tốt ở thời điểm này. Tôi nghĩ Rashford đang đi đúng hướng.

Điều duy nhất tôi muốn thấy là khả năng dứt điểm của cậu ấy tốt hơn chút nữa. Cậu ấy cần ghi từ 20-30 bàn mỗi mùa giải, không cần biết cậu ấy chơi dạt cánh hay ở trung lộ.

Rashford đã thích nghi tốt. Bởi vì bây giờ cậu ấy đã chơi dạt biên được một thời gian. Cậu ấy không còn nhiều cơ hội đá tiền đạo cắm như trước. Nhưng tôi nghĩ đó cũng là cơ hội để Rashford học hỏi. Cậu ấy vẫn đang vững bước trên con đường trở thành một cầu thủ đẳng cấp hàng đầu cho Man United trong những năm tới.

Tất cả những gì Rashford đã làm được là rất tốt. Nhưng với một cầu thủ trẻ, mục tiêu luôn là cải thiện và trở nên tốt hơn. Nói gì thì nói, ở độ tuổi 21, bạn vẫn là một cầu thủ trẻ và cần cải thiện rất nhiều”.

Nguồn: bongda24h.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.