Sau 5 lượt trận, Hà Nội FC đang đứng nhì bảng F – AFC Cup 2019 và kém đội đầu bảng là Tampines Rovers 3 điểm. Tấm vé vào vòng knock-out đấu trường châu lục vẫn rộng mở với đoàn quân HLV Chu Đình Nghiêm. Không chỉ được thi đấu trên sân nhà, Hà Nội FC còn có cơ hội giành ngôi nhất bảng nếu đánh bại Tampines Rovers ở trận đấu cuối cùng này.

Trong trường hợp hòa, Hà Nội FC vẫn có khả năng đi tiếp với tư cách là đội nhì bảng có thành tích tốt nhất. Đương nhiên, HLV Chu Đình Nghiêm không muốn mạo hiểm để rơi vào con đường này nên thể hiện quyết tâm giành chiến thắng trước đại diện đến từ Singapore.

Nhằm chuẩn bị cho trận đấu này, HLV Chu Đình Nghiêm đã chủ động cho những trụ cột nghỉ ngơi dưỡng sức ở trận đấu gặp Thanh Hóa diễn ra ngày 11/5 vừa qua. Do Đình Trọng nhận thẻ đỏ trực tiếp từ quá sớm khiến cho Hà Nội FC phải nhận trận thua đậm trên sân Thanh Hóa.

[​IMG]

Đội bóng thủ đô cần sớm quên đi thất bại trên sân 1gom của Thanh Hóa để hướng đến trận thắng trên sân nhà trước Tampines Rovers để quyết định đến ngôi đầu bảng F. Thành Lương, Đức Huy, Quang Hải, Đình Trọng, Samson, Oseni, Omar… đều đang có được phong độ cao. Vì vậy, Hà Nội FC hoàn toàn đánh chiếm được ngôi đầu bảng ở lượt trận cuối cùng này.

Trong trường hợp Hà Nội FC đánh chiếm được ngôi đầu bảng F, B.Bình Dương sẽ được hưởng lây. Anh Đức và các đồng đội chỉ cần giành chiến thắng trước Ceres–Negros thì sẽ rộng cửa đi tiếp với tư cách là đội nhì bảng có thành tích tốt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.