El Pulga đã chạm mốc 600 bàn thắng cho Barcelona bằng cú đúp trước Liverpool ở lượt đi bán kết UEFA Champions League. Sau trận, Jurgen Klopp nới đội bóng của ông chỉ thua một mình Messi. Điều đó cho thấy tầm ảnh hưởng và sự vĩ đại của siêu sao 5 lần giành Quả bóng Vàng dù anh đã bước sang tuổi 32.

Với di sản quá lớn, chủ tịch Bartomeu có ý định dựng tượng siêu sao người Argentina. Ông cho rằng Barcelona nên dựng 10 bức tượng Messi đặt quanh sân Camp Nou chứ không chỉ là 1. Trong lịch sử nhà cái 188bet chỉ có 1 cầu thủ của đội bóng xứ Catalan có được vinh dự này, đó là Ludislao Kubala.
[​IMG]
“Tôi không thể trao cho anh ấy Qủa bóng Vàng. Mà Qủa bóng Vàng thì anh ấy cũng đã có tới 5 rồi.” Bartomeu trả lời The Observer.

“Anh ấy ở một đẳng cấp khác biệt, tầm vốc của Messi nên có một hạng mục riêng. Có nhiều cầu thủ xuất sắc nhưng anh ấy ở một thế giới khác.

Một ư!? Tôi nghĩ nên dựng 10 bức tượng của Messi đặt quanh sân Camp Nou!” Chủ tịch Barca tuyên bố.

Gã khổng lồ xứ Catalan đang có kế hoạch nâng cấp sân Camp Nou vào năm 2023. Nếu mọi thứ đúng như ý muốn của ông Josep Bartomeu, Messi sẽ là cầu thủ đầu tiên trong lịch sử được dựng 10 bức tượng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.