Trong buổi tập trước trận U23 Việt Nam vs U23 Uzbekistan, Minh Vương, Quang Hải, Công Phượng… đã có những phút giây vui đùa thoải mái cùng HLV Park Hang-seo. Sau các bài khởi động làm nóng cơ thể, HLV Park Hang-seo chia nhóm đá bóng ma, nhận thấy thiếu người, ông cũng sẵn sàng tham gia với các học trò, tạo nên không khí vô cùng thoải mái, gần gũi.

Thời còn là cầu thủ, ông Park được đánh giá có kỹ thuật tốt và nhanh nhẹn. Tuy nhiên, kỹ thuật thì vẫn còn đó, nhưng sự nhanh nhẹn đã rời khỏi đôi chân của người đàn ông 59 tuổi đời. Vì thế, người thầy Hàn Quốc cần phải sử dụng những ‘quái chiêu’ để ăn thua cùng các học trò U23 Việt Nam.

Cụ thể theo w88 , HLV Park nhiều lần định dùng chiêu ‘mắt lác’ nhìn một nơi, xỏ lỗ đưa bóng qua háng Minh Vương một nẻo, nhưng ông đều thất bại bởi cậu học trò phố Núi khá ‘cẩn thận’ khi đối đầu người thầy. ‘Cay cú’ vì không vượt qua được học trò, ông thầy người Hàn Quốc trả vờ nổi xung để khỏi phải vào trong vòng vây làm ma…

Đấu trí cùng học trò, thầy Park Hang-seo xuất chiêu ranh ma như thời còn làm cầu thủ

Nhận thấy người thầy của mình thể hiện thủ pháp rất tinh ranh trên sân tập, Công Phượng nháy Quang Hải rồi cả 2 cùng cười thầm….Hôm nay 7/8, sau trận U23 Việt Nam vs U23 Uzbekistan, HLV Park Hang-seo sẽ phải đưa quyết định khó khăn nhất của mình trong thời gian vừa qua, đó là gút danh sách 20 cầu thủ dự ASIAD 2018.

Theo lời hứa của HLV người Hàn Quốc, thì ông sẽ đưa vào thử nghiệm tất cả những người đang có trong tay tại giải U23 Tứ hùng 2018. Vì thế, rất có thể trong buổi tối nay, những Văn Hoàng, Trọng Đại – 2 cầu thủ chưa được ‘tung vào lửa’ sẽ ra sân đá chính trong cuộc tái đấu giữa những nhà ĐKVĐ và Á quân U23 châu Á.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.