Sau nhiều lần đàm phán, cuối cùng ngôi sao người Argentina cũng đã chấp nhận ở lại sân Stade de France trong một bản giao kèo mới kéo dài thêm hai năm nữa. Angel Di Maria nói rằng anh rất vui khi được gắn bó với Paris Saint-Germain trong thời gian sắp tới.

Chính thức: PSG trói chân trụ cột, M.U và Liverpool chưng hửng - Bóng Đá

 Di Maria sẽ ở lại PSG cho đến năm 33 tuổi.

Tôi rất vui khi được gia hạn hợp đồng với PSG,” Di Maria nói. “Tôi đã được yêu thương trong ba năm qua ở Paris, nơi có mọi thứ tôi cần để chơi thứ bóng đá tốt nhất của mình. Mỗi ngày tôi cảm thấy vinh dự và có động lực trở thành một phần của đội bóng đầy tham vọng này”.

Chủ tịch và giám đốc điều hành PSG, Nasser Al-Khelaifi cũng bày tỏ sự vui mừng vì Di Maria sẽ ở lại trong vài năm tới. “Tôi cảm thấy rất hài lòng khi thấy Angel cam kết với đội bóng,” ông nói. “Ở tuổi 30, anh ấy đang ở đỉnh cao sự nghiệp, khi tài năng và kinh nghiệm sẽ khiến anh ấy trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới”.

Trước đó, nhiều người mong muốn rằng Man Utd hay Liverpool nên ký hợp đồng với cựu ngôi sao Real Madrid để giúp tăng cường sức tấn công cho đội bóng của họ. Dù vậy, viễn cảnh mà họ vạch ra về tương lai của Di Maria đã kết thúc sau động thái này từ PSG.

Vũ Quang Toản | 01:45 01/11/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.