Trả lời phỏng vấn sau khi thua trước Juventus tại Cúp Quốc gia Italia, tiền đạo đang khoác áo AC Milan, Gonzalo Higuain cho rằng Chelsea không cần đến mẫu tiền đạo như anh và cầu thủ này cũng chưa muốn đến Anh thi đấu.

“Chelsea muốn chiêu mộ tôi ư?” Higuain phát biểu, “Tôi nghĩ đây không phải là sự lựa chọn vaobong tốt cho họ đâu. Nếu họ vẫn còn muốn được yên ổn, thì không nên sở hữu tôi trong đội hình làm gì”.
[​IMG]
Phát biểu trên không khác nào một gáo nước lạnh tham vọng của Chelsea. The Blues vừa đồng ý cho Alvaro Morata chuyển tới Atletico Madrid. Nếu như không sở hữu Higuain, đội bóng đến từ London chỉ còn Olivier Giroud là trung phong cắm.

Gonzalo Higuain đang trải qua giai đoạn gây thất vọng nặng nề. Từ một chuyên gia săn bàn tại Turin, anh bị Juventus đem cho AC Milan mượn sau khi sở hữu Ronaldo. Tại San Siro, Higuain chỉ có 6 bàn thắng với 15 lần ra sân từ đầu giải.

Tuy nhiên, phía Chelsea vẫn còn hy vọng sở hữu cầu thủ người Argentina. Một phần với lí do “giải cứu”, phần còn lại là đến từ sự tác động từ Maurizio Sarri, người thầy cũ của Higuain tại Napoli.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.