Tuyển Thái Lan tập luyện dưới thời huấn luyện viên Nishino Akira đang được bảo vệ nghiêm ngặt trong mỗi buổi tập. Vị chiến lược gia người Nhật Bản yêu cầu sân tập của “voi chiến” phải được vây kín xung quanh bằng tôn nhằm không muốn để lộ chiến thuật.
Bên cạnh đó, ông này cũng không cho phép truyền thông nước nhà hay Việt Nam tiếp cận tới các buổi tập nhằm giữ bí mật tuyệt đối những thông tin cho tuyển Thái Lan.

Trái ngược, huấn luyện viên Park Hang-seo của tuyển Việt Nam lại tỏ ra khá thoải mái về casino w88 và không sợ để lộ điều gì của tuyển Việt Nam. Trong các buổi tập, ông thầy người Hàn Quốc vẫn cho các phóng viên tác nghiệp bình thường.

Mới nhất, trả lời truyền thông, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng còn đã mạnh dạn tiết lộ chiến thuật thi đấu của tuyển Việt Nam trước Thái Lan.
[​IMG]
Cầu thủ Hà Nội FC này cho hay: “Huấn luyện viên Park Hang-seo vẫn sẽ giữ lối chơi chung của tuyển Việt Nam đã tạo nên thành công. Tuyển Thái Lan có đá thế nào thì chúng tôi vẫn chơi hết thực lực của mình. Trận tới, nhiều khả năng họ sẽ chơi theo chiến thuật khác vì Thái Lan có vị huấn luyện mới. Và đây là trận đầu tiên của ông ấy”.

“Đá với Thái Lan luôn khó khăn. Đặc biệt, trận tới tuyển Việt Nam sẽ thi đấu trên sân của họ. Trong khi đó, kỳ vọng của người hâm mộ là lớn. Nó lớn hơn nhiều so với những trận đấu với Malaysia, Indonesia hay bất cứ đội tuyển nào. Đó là áp lực mà chúng tôi phải cố gắng vượt qua”, Hùng Dũng nói thêm.

Hiện đội tuyển Việt Nam vẫn đang tiếp tục tập luyện tại Hà Nội. Toàn đội sẽ di chuyển sang Thái Lan ngày 1/9 trước khi vào trận đấu quan trọng.

Thi đấu với Thái Lan, đội tuyển Việt Nam đang có được sự tự tin cần thiết. Huấn luyện viên Park Hang-seo đã có đầy đủ nhân sự tốt nhất thời điểm này để hướng tới chiến thắng. Hai trường hợp chấn thương nặng, Trọng Hoàng và Đoàn Văn Hậu đã dần trở lại và nhiều khả năng có thể thi đấu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.