Bác sĩ sản khoa là những người may mắn được tận tay chào đón hàng nghìn “thiên thần” đến với thế giới này. Nhưng chắc hẳn không phải em bé nào cũng khiến bác sĩ vừa lấy từ bụng mẹ ra đã phải bật cười vì ngạc nhiên như cậu bé Renzo Henderson dưới đây.
Vua ra doi, cau be gay soc voi mai toc “co mot khong hai”
Cậu bé Renzo hiện nay 9 tuần tuổi.
Khi đỡ đẻ cho mẹ của Renzo là cô Shannon Kaitell (24 tuổi, sống tại Gravesend, Anh), các bác sĩ và y tá phụ trách thừa nhận họ đã rất sốc vì mãi không nhìn thấy đầu Renzo chui ra mà chỉ thấy… một đồng bùi nhùi đen sì.
Đó chính là mái tóc đặc biệt của Renzo. Nó rậm rạp như một chiếc bờm sư tử khiến bác sĩ phải quay ra thốt lên với Shannon: “Wow, thằng bé nhiều tóc thật đấy”.
Khi được đón con từ tay y tá, Shannon cũng rất bất ngờ với vẻ ngoài đặc biệt này. “Khi y tá lau rửa sạch sẽ cho con thì mái tóc càng nổi bật hơn”, Shannon cười nói.
Sau khi được về nhà, Renzo cũng lập tức nổi tiếng khắp vùng và liên tục nhận được lời khen ngợi từ mọi người xung quanh. “Bốn ngày sau sinh, tôi đã bế con ra ngoài và liên tục có người dừng lại và mong được chạm thử vào tóc con”, Shannon nói.

Tin tài trợ

Vua ra doi, cau be gay soc voi mai toc “co mot khong hai”-Hinh-2
Mái tóc của cậu bé không chỉ dài mà còn rất mềm mại.
Cô cũng chia sẻ thêm rằng tóc Renzo không chỉ dài mà còn cực kỳ mềm mại, tương tự như lông một chú mèo. Cô cũng phải thường xuyên gội đầu cho con để giữ tóc mềm mại và sạch sẽ.
Đến nay, Renzo đã được 9 tuần và Shannon đùa rằng “tóc thằng bé còn to hơn cả người”. Tuy nhiên, cả cô và chồng đều chưa muốn cắt tóc chỉnh lại mái tóc của Renzo mà muốn để nó phát triển tự nhiên.

Nguồn: kienthuc.net.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.