Khi đến với chồng, tôi đã phân vân rất nhiều. Bởi chồng tôi không phải là trai tân mà đã có một đời vợ. Vợ cũ anh xinh đẹp, giỏi giang nhưng mắc bệnh tự cao, không xem chồng và nhà chồng ra gì. Sống với nhau mới hơn một năm thì họ chia tay vì chồng tôi không chịu nổi vợ nữa.
Vì chúng tôi làm cùng cơ quan nên tôi hiểu rất rõ chuyện của anh. Tôi cũng là người đã ở bên cạnh anh lúc anh suy sụp nhất. Vì thế khi anh nói yêu tôi, tôi cũng không ngạc nhiên lắm. Tôi chỉ suy nghĩ có nên yêu anh không khi đã biết quá nhiều về chuyện vợ chồng anh.
Trong khoảng thời gian tôi dùng dằng chưa quyết định, anh đã tấn công tôi dồn dập. Cuối cùng tôi cũng xiêu lòng trước tấm chân tình của anh. Tôi và anh đã có những giây phút ngọt ngào, vui vẻ nhất.
Vo cu muon lam vo chong toi luc duc ngay ngay cuoi
Ảnh minh họa.
Hình như thấy anh có người yêu mới, vợ cũ anh không cam tâm. Chị ta gọi điện, nhắn tin cho anh với ý muốn quay lại. Anh thẳng thừng từ chối càng khiến chị ta bực bội hơn. Thế là chị ta phao tin đồn xấu về anh để tôi xao lòng.

Tin tài trợ

Vì thế, chúng tôi quyết định tổ chức đám cưới khi mới yêu nhau được vài tháng ngắn ngủi. Ngày cưới, vợ cũ gởi cho chồng tôi một cái váy cưới làm quà tặng. Mở quà, tôi sa sầm mặt vì biết chắc chắn đó là váy cưới của chính chị ta. Chị ta đang muốn làm vợ chồng tôi lục đục ngay ngày cưới.
Nhưng tôi cũng là người có bản lĩnh nên đâu dễ mắc mưu. Chúng tôi vẫn hạnh phúc đi hưởng tuần trăng mật. Sau đó, tôi có thai, vợ cũ của chồng vẫn không buông tha anh. Bởi có một lần, anh chủ động đưa tôi xem tin nhắn do chị ta gửi đến. Chị ta muốn nhân cơ hội tôi có thai để mồi chài chồng tôi. Giận dữ quá, tôi nhắn lại, mắng cho chị ta một trận. Tôi còn dọa nếu chị ta cứ trơ trẽn như thế thì tôi sẽ tung hết những tin nhắn mồi chài đó đến người thân và cơ quan để chị ta không còn mặt mũi bước ra đường.
Sau lần đó, vợ cũ của chồng tôi im hơi lặng tiếng suốt một thời gian dài. Nghe đồn chị ta cũng có người yêu nhưng người ta không muốn cưới nên cứ dây dưa mãi. Tôi cũng không đào sâu vì không muốn biết quá nhiều về người cũ của chồng mình nữa.

Nguồn: kienthuc.net.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.