Boni smok nước súc miệng cai thuốc lá hiệu quả

Biết là hút thuốc lá có hại cho sức khỏe của bản thân và những người xung quanh nhưng một khi đã “dính” vào nó rồi thí rất khó để dứt ra được, nó có chất gây nghiện kinh khủng. Chất gây nghiện ở đây không dữ dội như thuốc phiện, khiến con người ta điên đảo mà nó chỉ mức độ nhỏ, dần dần khiến người đã hút rất khó để tử bỏ.

Có lẽ nguyên nhân nằm ở chỗ chúng ta luôn nghĩ rằng bỏ thuốc lá là cực kỳ khó khăn. Tuy nhiên, thực tế việc cai thuốc lại không khó đến vậy, cai thuốc lá hiệu quả có rất nhiều phương pháp, căn bản nhất là sự kiên trì của chính bản thân người hút thuốc. Sử dụng BoniSmok giúp bạn cai thuốc lá hiệu quả, hãy thử dùng sản phẩm này, bạn sẽ không thất vọng chỉ sau 1 liệu trình cai thuốc.

Tình hình sử dụng thuốc lá ở Việt Nam và những con số báo động

Việt Nam nằm trong số 15 nước có số người hút thuốc lá cao hàng đầu thế giới với khoảng 15,3 triệu người. Tỷ lệ người hút thuốc lá thụ động tại nhà là 67,6% (33 triệu người) và tại nơi làm việc là 49,0% (5 triệu người).

Theo tổ chức y tế thế giới tại hàng năm Việt Nam có khoảng 40.000 người tử vong vì các bệnh có liên quan đến thuốc lá, dự báo đến năm 2030 con số này có thể tăng lên tới 70.000 người/năm.

Các nghiên cứu cũng cho thấy hơn 90% các ca ung thư phổi, 75% các ca bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính do sử dụng thuốc lá gây nên. Bên cạnh đó việc hút thuốc lá và hút thuốc lá thụ động đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe: phụ nữ mang thai, trẻ sơ sinh, vô sinh ở  nam và nữ, dễ mắc các bệnh về tim mạch. Hút thuốc lá là nguyên nhân hàng đầu của bệnh ung thư và tử vong.

Quả là một con số đáng báo động nhưng nhiều người biết thuốc lá hại mà vẫn không thể bỏ được.

Việc hút thuốc lá ảnh hưởng đến kinh tế như thế nào?

Sử dụng thuốc lá gây ra chi phí khổng lồ cho chăm sóc y tế, cho những người bị bệnh do hút thuốc lá, cộng thêm tổn thất do giảm hoặc mất khả năng lao động, do hỏa hoạn và những tổn hại cho môi trường.

Bệnh tật và tử vong sớm do thuốc lá làm mất đi  hơn 1,5 triệu năm sống khỏe mạnh của người Việt Nam, chiếm 12% tổng gánh nặng bệnh tật và tử vong tại Việt Nam. Chi phí ngân sách hằng năm để điều trị 3 bệnh điển hình trong số 25 loại bệnh có nguyên nhân từ thuốc lá là 2.304 tỷ đồng. Và mỗi năm người hút thuốc tiêu mất khoảng 4,930,875 đồng.

Từ bỏ thuốc lá bằng nước súc miệng Boni Smok

Nói về việc tư vấn cai nghiện thuốc lá, Bà Phạm Thị Bích Diệp – Chuyên viên tư vấn cai nghiện thuốc lá của Bệnh viện Phổi Trung ương cho biết: “Người muốn cai thuốc lá thì trước hết cần phải hiểu được tác hại của khói thuốc đối với bản thân và những người xung quanh từ đó mới có động lực để bỏ”.

Ngày nay, xã hội phát triển, nền y tế của Việt Nam đang có những bước tiến vượt bậc so với các nước tiên tiến trên thế giới thì các sản phẩm giúp cai nghiện thuốc lá sẽ đóng vai trò quan trọng, giúp người hút thuốc lá cai nghiện thành công.

Bà Diệp cũng chia sẻ về phương pháp cai thuốc lá hiệu quả cho những người nghiện thuốc lá: “Tôi thường tư vấn người cai thuốc lá sử dụng nước súc miệng từ thảo dược hỗ trợ cai nghiện vừa an toàn, lại hiệu quả, kinh tế. Chẳng hạn dùng Boni-Smok người bệnh sẽ thấy thay đổi mùi vị của thuốc lá, sau khi xúc miệng bằng Boni-Smok xong thì hút thuốc lá sẽ không còn vị ngon như trước nữa, từ đó bỏ thói quen ban đầu.”

Boni-Smok có tốt không?

Boni-Smok rất tốt đối với những người bị nghiện thuốc lá bởi thành phần của Boni-Smok là các thảo dược thiên nhiên như: kim ngân hoa, bồ công anh, cúc hoa, quế, Acid citric, Natri sunfat, Nước cất vừa đủ… rất an toàn cho sức khỏe. Hơn nữa, những thành phần này sẽ phản ứng với nicotine trong khói thuốc, làm mất vị ngon của thuốc lá khi hút, giúp người nghiện chán khói thuốc và hết cơn thèm thuốc.

Ngoài ra, Boni-Smok còn giúp sạch miệng, chống hôi miệng, ngừa sâu răng, phòng viêm lợi.

Boni-Smok được Bộ Y tế cấp phép sử dụng nên người dùng có thể an tâm và tin tưởng sử dụng.

Cách dùng của nước súc miệng Boni-smok: Ngày súc miệng 2-3 lần, mỗi lần 20-30ml trước khi hút thuốc lá. Súc miệng trong khoảng 30 giây. Không được uống.

GS.TS Phạm Hưng Củng – Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học cổ truyền – Bộ Y tế, Phó Chủ tịch Hội Thực phẩm chức năng Việt Nam cho biết: So với các liệu pháp cai thuốc lá bằng cách dán hay uống nicotine, biện pháp cai nghiện thuốc lá bằng Boni-Smok có tỉ lệ thành công cao hơn, an toàn cho người sử dụng, chi phí bằng 1/20 so với các biện pháp cai thuốc lá khác, cai nghiện thành công sau thời gian rất ngắn chỉ 3-7 ngày.

Boni-Smok cho đến nay đã được 10 năm, đã giúp cho biết bao trường hợp cai thuốc lá thành công. Còn bạn thì sao? Hãy để Boni-Smok giúp bạn từ bỏ thuốc lá hiệu quả!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.