Nếu anh còn yêu vợ, còn muốn duy trì cuộc hôn nhân với cô ấy sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ vô sinh, tình cũ lại dẫn con về … nhận bố, thì anh nên suy nghĩ thật kỹ để đưa ra một quyết định hợp tình, hợp lý lúc này. Dù vợ anh không may mắc chứng vô sinh nhưng tình cảm của vợ, chồng anh vẫn tốt đẹp thì tôi khuyên anh nên có sự bàn bạc, thống nhất với vợ trước để giải quyết êm thấm chuyện cho con riêng của mình một lí lịch rõ ràng, một cái họ đàng hoàng theo yêu cầu của tình cũ.
Tinh cu dua ra yeu cau bat ngo khien toi roi tri
Ảnh minh hoạ: Internet
Tôi nghĩ chắc chắn vợ anh không gây khó khăn trở ngại gì cho anh, khi cô ấy biết mình không có khả năng sinh cho gia đình anh một thành viên mới, miễn sao là anh có lời tử tế, hợp tình, hợp lí với vợ.

Tin tài trợ

Còn chuyện sau khi anh cho con trai mang họ bố mà anh muốn được chu cấp, nuôi dưỡng trực tiếp cháu thì anh nên thảo luận với mẹ cháu. Lí do đó hoàn toàn khả thi vì luật pháp không ngăn cấm chỉ cần anh và mẹ bé thỏa thuận được với nhau.
Quyết định thế nào là tùy thuộc vào những người trong cuộc, chỉ mong rằng vợ, chồng anh và tình cũ của anh vì tương lai của cháu bé mà gặp gỡ nhau để tìm tiếng nói chung.
Chúc mọi sự bình yên, may mắn anh nhé.

Nguồn: kienthuc.net.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.