Từ hôm đó đến nay, tôi đã khóc rất nhiều. Tôi rối trí không biết phải nói với chồng hay im lặng. Nếu nói ra, gia đình tôi sẽ xảy ra biến cố lớn mà tôi thì đang bầu bí những tháng cuối rồi. Tôi đau khổ và tuyệt vọng lắm.
Vợ chồng tôi mới cưới nhau được khoảng 6 tháng thôi. Do tôi có bầu nên hai đứa phải cưới gấp mặc dù thời gian yêu chưa được lâu. Nhà anh và nhà tôi gần nhau. Tôi mới tốt nghiệp đại học, trong lúc chưa có công việc ổn định thì làm thêm tại cơ sở kinh doanh của mẹ anh. Mẹ anh thấy tôi nhanh nhẹn, ngoan ngoãn nên có ý mối lái cho con trai. Nhờ vậy mà chúng tôi mới nên duyên vợ chồng.
Te tai phat hien nhan vat chinh trong clip bi mat cua chong
Mẹ anh thấy tôi nhanh nhẹn, ngoan ngoãn nên có ý mối lái cho con trai. Cũng chính nhờ mẹ mà chúng tôi mới nên duyên vợ chồng. (Ảnh minh họa)
Anh là người từng trải. Trước đây anh học và làm việc trên thành phố. Tôi nghe mẹ chồng kể anh từng yêu một chị sâu đậm lắm, nhưng gia đình không đồng ý. Mẹ chồng tôi chỉ muốn anh về quê, tiếp quản việc kinh doanh của gia đình chứ không muốn anh lông bông trên đó. Người anh yêu cũng quê quá xa, đến với nhau sẽ rất khổ cả hai.
Sau nhiều năm yêu nhau, trước sự cấm cản quyết liệt của mẹ, cuối cùng anh cũng chấp nhận chia tay chị kia và về quê làm việc. Anh về được vài tháng thì gặp và yêu tôi. Đám cưới diễn ra khá nhanh khi chúng tôi lỡ kế hoạch. Tôi hiểu có thể anh chưa hoàn toàn yêu mình, nhưng từ phía tôi thì tình cảm này là hoàn toàn thật. Trước đấy, mỗi dịp anh về thăm nhà, gặp anh tôi đều rất xúc động.
Được sự hậu thuẫn lớn của mẹ chồng nên chuyện tình cảm của chúng tôi diễn ra khá nhanh. Anh cũng khá tốt và chăm sóc cho tôi. Tôi cứ nghĩ hạnh phúc đã mỉm cười với mình. Nào ngờ, ẩn sâu trong lòng anh, tình cảm và trái tim chỉ dành cho người con gái kia.

Tin tài trợ

Kể từ sau khi cưới, do tôi có bầu nên anh muốn “kiêng” chuyện ấy. Tôi thấy cũng không cần thiết phải làm thế nhưng chồng cứ quả quyết như vậy cho an toàn. Cưới xong mà hai vợ chồng chưa từng một lần gần gũi. Tối tối anh làm việc bên phòng bên cạnh, khi nào mệt mới về phòng ngủ.
Hôm đó, đã muộn rồi vẫn chưa thấy anh về ngủ, tôi sang phòng làm việc gõ cửa thì không thấy động tĩnh gì. Lo sợ có chuyện, tôi xuống lấy chìa khóa dự phòng ở chỗ mẹ chồng để mở cửa.
Bước vào, tôi thấy anh ngủ gục xuống bàn, tay vẫn cầm điện thoại đang xem gì đó. Tôi toan lấy chăn đắp cho chồng. Lúc ngó xuống điện thoại, tôi rụng rời khi nhìn thấy cảnh tượng trong đó.
Chiếc điện thoại đang chiếu đoạn phim ghi lại cảnh ân ái của anh và bạn gái cũ. Tôi không đủ can đảm để xem hết. Tôi mở ra, không chỉ 1 mà còn rất nhiều những đoạn khác nữa. Tôi bật khóc, rời khỏi đó, khóa cửa lại, vờ như chưa có chuyện gì xảy ra.
Từ hôm đó tới nay, tôi vẫn đắn đo không biết có nên nói với anh mọi thứ không. Tôi tự hỏi có phải anh đang “thiếu thốn” quá nên mới vậy hay vì anh chỉ nhớ nhung người cũ và không có chút tình cảm nào cho tôi? Tôi phải làm sao đây?

Nguồn: kienthuc.net.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.