Nếu bạn muốn giảm được 5 cân chỉ sau 1 tuần thì cần phải có một kế hoạch cụ thể, khoa học và hiệu quả. Đã có rất nhiều người với mong muốn giảm cân nhanh áp dụng đúng theo kế hoạch này và kết quả đạt được thật tuyệt vời.

Hãy áp dụng đúng các bước sau đây. Đó chính là cách giảm cân nhanh nhất !

Có thể giảm 5 cân sau 1 tuần được không ?

Câu trả lời là hoàn toàn có thể làm được, bạn sẽ giảm được 4-5 cân thậm chí là hơn chỉ sau 1 tuần nhưng không phải là giảm lượng chất béo thuần túy dư thừa trong cơ thể. Vì quá trình đốt cháy chất béo cần phải có thời gian hay nói 1 cách đơn giản hơn là không thể giảm được 5 cân mỡ thừa chỉ sau 1 tuần được ngoài các phương pháp can thiệp ngoại khoa như hút mỡ, cắt mỡ…

Phương pháp ở bài viết này sẽ giúp bạn giảm lượng carbohydrat dự trữ trong cơ thể, giảm tích trữ nước từ đó sẽ giảm cân nhanh chóng. Và sau đó để có được thân hình đẹp, chuẩn thì bạn cần phải kết hợp với các biện pháp luyện tập để đốt cháy mỡ dư thừa, tăng khối lượng cơ.

Chúng ta sẽ cùng bắt đầu thực hiện cách giảm cân nhanh nhất nào:

Ăn ít chất đường bột, ăn nhiều thịt trắng và chất xơ

Bạn có thể giảm vài cân chỉ bằng cách thay đổi chế độ ăn uống của mình. Thực tế đã có rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng chế độ ăn khoa học là cách hiệu quả để giảm cân mà vẫn đảm bảo sức khỏe.

Hãy cắt giảm lượng chất đường bột tiêu thụ hằng ngày xuống mức thấp nhất và thay thế bằng những thực phẩm protein lành như trứng, thịt nạc, thịt gà, cá… Ăn nhiều protein sẽ giúp bạn tiêu hóa lâu hơn, giảm cảm giác thèm ăn và ăn ít hơn.

Cách giảm cân nhanh nhất là ăn ít chất đường bột, nhiều chất xơ
Giam cần nhanh nhất cần hạn chế tinh bột

Đồng thời hãy ăn nhiều rau xanh trong các bữa ăn vì chúng có chứa nhiều chất xơ. Chất xơ với cơ thể chúng ta không có giá trị về mặt dinh dưỡng năng lượng. Chúng giúp tạo cảm giác đầy bụng hạn chế ăn quá nhiều.

Sử dụng những thực phẩm tươi, hạn chế dùng đồ đóng hộp, chế biến sẵn

Chế biến món ăn từ thực phẩm tươi sống sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát được lượng dinh dưỡng, năng lượng  hấp thu vào cơ thể mỗi ngày. Từ đó sẽ dễ dàng lập kế hoạch về chế độ ăn uống để giảm cân hiệu quả.

Ngược lại nếu sử dụng các đồ ăn chế biến sẵn và thực phẩm đóng hộp bạn sẽ khó kiểm soát được hàm lượng dinh dưỡng của chúng. Hơn nữa những thức ăn này thường chứa lượng dầu mỡ, đường, muối… hàm lượng cao không những khiến bạn khó giảm cân mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe nữa.

Một số mẹo về chế độ ăn uống giúp giảm cân nhanh nhất

Giảm lượng calo hằng ngày của bạn là yếu tố quan trọng nhất để giảm cân. Bạn có thể cần phải làm điều này liên tục để đạt được kết quả chỉ trong một tuần:

cách giảm cân nhanh nhất là giảm lượng calo đưa vào

Cần giảm lượng calo đưa vào để giảm cân nhanh nhất

+Kiểm soát calo: Cân và ghi lại các loại thực phẩm bạn ăn. Sử dụng một công cụ chuyển đổi calo để theo dõi lượng calo và chất dinh dưỡng bạn đang nạp vào.

+Chỉ ăn trong bữa ăn: Giảm tất cả đồ ăn nhẹ, ăn vặt và đặc biệt không ăn bất cứ thứ gì sau bữa tối.

+Giảm gia vị của bạn: Loại bỏ gia vị và hạn chế dùng nước sốt đặc.

+Tăng cường rau xanh: hãy cố gắng lấp đầy những đĩa rau của bạn trong mỗi bữa ăn.

+Chọn protein nạc: các loại protein ít chất béo như thịt gà và cá.

Một chú ý nữa cho bạn là phương pháp này sẽ chỉ giúp bạn giảm được số lượng cân của mình. Còn nếu muốn đốt cháy mỡ thừa để có được thân hình chuẩn thì bạn cần phải kết hợp với tập luyện, vận động thể dục thể thao.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.