Mắc chứng bệnh lão hóa sớm, Adalia Rose đang già đi nhanh hơn những người bình thường. Vì sự phát triển bất thường này, bé bị rụng tóc nặng, giọng nói trở nên kì lạ.
Tuy nhiên những khó khăn này không thể đánh bại được bé gái lạc quan. Em đã mở kênh riêng của mình với 14 triệu người hâm mộ và có hàng trăm triệu lượt truy cập.
Từ khi 5 tuổi, Adalia Rose bị chẩn đoán là mắc chứng bệnh lão hóa sớm. Chứng bệnh lão hóa sớm do nhân tố gen đột biến gây nên. Người mắc chứng bệnh này rất nhanh sẽ xuất hiện tình trạng rụng tóc, giọng nói trở nên kì lạ và rất nhiều biến chứng khác.
Chia sẻ với phóng viên, Adalia Rose cho biết: “Con biết mình khác biệt với tất cả bạn bè đồng trang lứa. Thậm chí có một ngày, con còn ước mình có thể có tóc để giống với các bạn. Nhưng con đã có bộ tóc giả này. Con thích trang điểm, con thích chơi búp bê Barbie, con thích chơi điện thoại và thích xem tivi. Con cũng rất muốn chơi cùng với em trai của mình”.
Bố em cho biết: “Chúng tôi từ trước tới giờ không bao giờ nói về những vấn đề liên quan đến sự hữu hạn của một sinh mệnh hay những khả năng xảy ra của vấn đề. Chúng tôi chỉ muốn cuộc sống cứ tiếp diễn theo cách tự nhiên nhất có thể vì mọi chuyện trên đời đều có thể xảy ra”.
Mac benh lao hoa som, co be 11 tuoi trong nhu ba cu 80
Bố mẹ bé Adalia Rose không giấu nổi giọt nước mắt khi nhắc tới con gái.

Tin tài trợ

Năm 2012, mẹ của em là chị Natalia lập một kênh thông tin tên là “Cười sảng khoái”. Hiện nay, tài khoản của Adalia trên Facebook cũng như Youtube có hơn 14 triệu người hâm mộ theo dõi.

Mặc dù vậy, bác sĩ cho biết rằng trẻ em mắc chứng bệnh lão hóa sớm thường không sống quá 13 tuổi. Nhưng điều này cũng không thể nào ngăn cản sự lạc quan và yêu đời của cô bé. Hy vọng em sẽ có một cuộc sống luôn vui vẻ và hạnh phúc.

Nguồn: kienthuc.net.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.