Sau câu chuyện hy hữu được chia sẻ rầm rộ trên MXH ngày 5/12, dân mạng được một phen hoảng hồn vì câu chuyện bi hài ngỡ chỉ có trong phim ảnh. Nội dung cụ thể của câu chuyện được tóm gọn này như sau:
“Anh L.Đ.H ở Thái Bình. Hôm qua ngày 3/12/2018 sau khi về nhà chơi với con, anh H đã nói với vợ là mình đi làm đêm. Sau đó anh này đã lái xe của mình đi sang Ninh Bình. Mục đích chính là để thành hôn với một người phụ nữ có tên N.N.A. Hôn lễ được tổ chức vào trưa ngày 04/12/2018. Trong khi đó người vợ của anh H vẫn ở nhà đi làm và không hề hay biết chồng mình đang lấy một người phụ nữ khác. Sau khi sự việc bị phát hiện, gia đình đang thu dọn đồ đạc của anh H và chờ người trong cuộc về để ba mặt một lời. Theo thông tin thêm của người trong cuộc, nhà chị N.N.A chỉ cách nhà vợ anh H 9km”
Một lần nữa, câu chuyện ngoại tình trở thành một hồi chuông cảnh báo trong hôn nhân với kẻ thứ ba xen vào mà không một chút trơ trẽn, xấu hổ. Đồng thời đây cũng là lời cảnh cáo cho những gã chồng bội bạc: “Đừng bao giờ nghĩ rằng chuyện mình làm không có ai biết. Bởi một khi đã ngoại tình, sự thật bị phơi bày cũng chỉ là sớm muộn mà thôi”.
Dan ong ngoai tinh: Vai thua sao che duoc mat thanh
Một khi đàn ông đã ngoại tình, đừng bao giờ mong đàn bà không biết. Ảnh minh họa.

Qua câu chuyện bi hài trên, chắc chắn người chê cười, người phẫn nộ cũng không thiếu. Nhưng đàn bà sau khi đọc xong câu chuyện đó, nhất định nên cân nhắc và nhìn lại cuộc hôn nhân của mình, bởi trên đời này bất kể chuyện gì cũng có thể xảy ra. Thậm chí khi bạn tưởng mình đang hạnh phúc trong một mái ấm cùng chồng và con thì cũng có thể ở một nơi nào đó, có một người phụ nữ vẫn đang chờ chồng bạn đến làm chú rể.

Đàn bà ấy mà, nói không giữ chồng thì không đúng nhưng nhất định phải đề phòng trường hợp xấu nhất cho bản thân. Lời đàn ông nói, việc đàn ông làm phải luôn đồng nhất, vốn dĩ đàn ông giỏi nói dối cũng bởi đàn bà giỏi tin. Ở ngoài kia, có biết bao nhiêu kẻ sẵn sàng ngả vào lòng chồng bạn và nói điều mật ngọt. Bạn không quản chồng, bạn cũng sẽ mất chồng.

Tin tài trợ

Đương nhiên nhiều người sẽ nói rằng: “Càng quản chồng thì anh ta càng tìm cách rời đi”. Nhưng bản lĩnh của đàn bà chính là ở chỗ: “Quản mà như không quản, không khiến cho anh ta cảm thấy khó chịu và mất hết sự tự do”.
Đời người đàn bà, lấy chồng cũng giống như canh bạc, nếu bạn không có được những quân bài tốt, nhất định phải là người chơi giỏi. Đừng đợi đến khi chồng bạn đã ngã vào vòng tay của người đàn bà khác rồi khoác lên người cô ta chiếc váy ngày thành hôn rồi bạn mới giật mình ngã ngửa: “Tôi mất chồng”.
Đàn ông bội bạc trên đời này không quá nhiều nhưng cũng chẳng phải điều gì hiếm hoi. Thậm chí người giống như câu chuyện bi hài trên đây cũng không phải không có. Chính vì vậy đàn bà lại càng phải tỉnh táo để làm chủ cuộc đời mình bởi một lần anh ta phản bội, rồi sẽ có rất nhiều lần khác có thể khiến bạn tổn thương.
Ngoại tình đối với đàn ông giống như “ngựa quen đường cũ”, bạn sẽ chẳng chắc chắn được rằng họ sẽ không tái phạm lần 2 hoặc những lần sau đó trong suốt cả cuộc đời. Đối với những trường hợp không thể cứu vãn, hãy rời bỏ cuộc sống hôn nhân. Hãy tác thành cho chồng và kẻ thứ ba và kiêu hãnh mời họ rời khỏi nhà với vai trò làm chủ. Đàn bà thông minh cần con, cần gia đình, còn đàn ông phản bội, tốt hơn hết là không nên cần nữa, bởi đàn bà xứng đáng có được hạnh phúc trọn vẹn hơn.
Hãy nhớ rằng: “Trong hôn nhân, sự phản bội là một điều tối kỵ. Đàn ông đã ngoại tình, đến lúc muốn quỳ gối cũng chưa chắc đã được thứ tha. Bởi vượt qua những giới hạn, đàn bà thực sự rất tuyệt tình!”.

Nguồn: kienthuc.net.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.