Nếu như bệnh HIV/ADIS được xem là căn bệnh thế kỷ thì bệnh tiểu đường cũng nguy hiểm ko kém, được giới y khoa đặt sở hữu loại tên “bệnh toàn cầu” để kể lên chừng độ hiểm nguy và tỷ lệ mắc bệnh trên khắp thế giới phổ biến tới thế nào?

Câu chuyện đáng đọc về bệnh tiểu đường

Chúng tôi chọn đến Hải Phòng vào 1 buổi chiều nắng đẹp, tia nắng ngày hè chói chang được che chắn bởi những hàng cây xanh mát góc cuối  con phố. Sau phổ biến lần dò xét với các con đường ngoằn nghèo, cuối cùng chúng tôi cũng chọn tới nhà chưng bác Đặng Thị Ninh (71 tuổi, ở số 37 ngõ 269 Hàng Kênh, p. Hàng Kênh, Lê Chân, tp. Hải Phòng đã 24 năm sống và đấu tranh mang những biến chứng của bệnh tiểu đường.

Với gánh hàng rau đang bó dỡ, bác bỏ Ninh chào đón chúng tôi bằng nụ cười rạng rỡ,sau hồi chào hỏi, chúng tôi khởi đầu được nghe bác bỏ Ninh san sẻ về tình trạng bệnh tình mình đã từng trải qua.

Nhấp ngụm trà, đôi mắt sáng ánh lên sự lạc quan, bác Minh chậm rãi nói: “ bác mắc bệnh tiểu đường từ năm 46 tuổi, năm nay đã 71 rồi đấy, cơ thể khỏe khoắn, bác bỏ vẫn thường xuyên làm việc nhà, đi chợ,…Nói vậy thôi chứ bác từng trải qua những cạnh tranh do bệnh tiểu đường gây ra, ngày nay nghĩ lại vẫn còn thấy sợ.

Hồi đó, bác bỏ đi bệnh viện thường xuyên, chưngphải tiêm 80 doanh nghiệp Insulin chia làm 4 lần nhưng đường huyết cứ nâng cao rồi giảm thất thường,  luôn là 12 đến 14, HbA1c luôn là mức 8. Từ đó, mỗi năm bác đều gặp những biến chứng của bệnh tiểu đường, nào là mỡ máu, tim mạch, huyết áp, đại tràng, xương khớp,…đủ thứ bệnh mà suy cho cùng cũng chỉ do tiểu đường. Đặc biệt chưng từng bị suy thận độ 2, một ngày bác bỏ nên uống đến 22 viên tân dược tới mức mất ngủ, thân thể mệt mỏi, bệnh đường ruột rồi bệnh đại tràng, trào ngược dạ dày.. Lúc đó bác bỏ đã xác định sống được ngày nào hay ngày đấy cháu ạ,..”

Chúng tôi đang cảm nhận được sự gian truân của chưng trong tiến trình chữa bênh thì bỗng khuôn mặt chưng tươi cười nói vui vẻ. Nhưng thật may mắn cho bác, bác bỏ đã mua ngẫu nhiên đọc báo và biết đến thuốc tiểu đường Bonidiabet.

Bác Ninh đã đẩy lùi bệnh tiểu đường nhờ Bonidiabet

Như minh chứng cho các điều mình kể, chưng Ninh lôi trong tủ ra rộng rãi lọ thuốc, chưng nói. “ Đây cháu ạ, bác bỏ sử dụng thuốc sở hữu tên Bonidiabet được phân phối từ Canada cần mới được như ngày hôm nay đấy. Ban đầu còn hồ nghi về thuốc nhưng cố bền chí sử dụng, sau 2 tháng uống Bonidiabet mỗi ngày 1-3 viên x 2 lần/ngày bác thấy cơ thể khỏe hẳn ra, không còn mỏi mệt rộng rãi như trước nữa, khi thử đo đường huyết thì đã xuống được 5.8, HbA1c là 6. Và sau 5 lọ Bonidiabet chưng sĩ cũng đã đo đường huyết lại và chủ động giảm liều tiêm xuống mỗi lần được tới 5 đơn vị, cả ngày đã giảm được 20 doanh nghiệp rồi.

Nghe dược sĩ nhắc thuốc Bonidiabet ko tác dụng phụ phải bác sử dụng tiếp tới tháng vật dụng ba thì giảm được gần hết liều tiêm insulin, đường huyết khi đó chỉ là 5 và HbA1c là 5.8, thật hơn cả mong đợi. Bây giờ thì đã 24 năm sống cộng bệnh tiểu đường nhưng chưng ko sở hữu gặp biến chứng nào thêm nữa, cơ thể vẫn khỏe mạnh các cháu ạ,…”

Đến đây chúng tôi thở phào nhẹ nhõm, cuối cộng thì chưng Ninh và người bệnh tiểu đường cũng thể chọn ra đồ vật thuốc thấp để ngăn chặn bệnh này. Trước khi kết thúc cuộc trò chuyện, chúng tôi ko quên cảm ơn bác Ninh đã phân phối thông tin bổ ích về câu chuyện chữa bệnh của mình và mong được chưng cho lời khuyên dành cho người bệnh tiểu đường.

Bác Ninh nhắn nhủ tới người bệnh

Mọi người giả dụ mắc bệnh tiểu đường, hãy kiên trì chữa bệnh và hoàn toàn sở hữu thể thử dụng thuốc Bonidiabet như tôi để sở hữu hiệu quả. Thuốc ko quá đắt, chỉ giá bán lọ 30 viên khoảng 210.000 VNĐ/hộp và lọ 60 viên khoảng 380.000 VNĐ/hộp và bán tại nhiều hiệu thuốc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.