Khi sang đài loan học tập chắc hẳn điều bạn rất quân tâm là top các ngành học ở đài loan nào dễ xin việc, có cơ hội việc làm tốt nhất với mức lương cao. Bên dưới là top các ngành được nhiều sinh viên lựa chọn khi sang bên nhật học tập. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS.

Top các ngành học ở đài loan được nhiều sinh viên lựa chọn

Bên dưới là top các ngành học khá phổ biến của đài loan:

1, Công nghệ thông tin

Công nghệ thông tin hiện là 1 trong top các ngành cho mức lương cao nhất tại Việt Nam, mức lương có thể lên đến cả trăm triệu đồng. Công việc chủ yếu của ngành công nghệ thông tin chính là phát triển phần mềm, lập trình. Trong đó, đài loan là quốc gia có chất lượng đào tại ngành công nghệ thông tin hàng đầu.

Công nghệ thông tin cũng chính là một trong những ngành đã đưa nền kinh tế của đài loan lên 1 vị thế mới và lọt top 4 con rồng châu á. Đặc biệt, có rất nhiều trường đào tạo công nghệ thông tin ở đài loan theo hình thức vừa học vừa làm. Vì thế, bạn có thể có thêm thu nhập cực tốt từ năm thứ 2.

Thời gian học kiến thức chuyên sâu của đài loan khá ngắn, chỉ học tầm 3 tiếng/ ngày nên bạn có thể vừa đi học – vừa đi làm với mức lương cao. Một du học sinh có thể có mức lương tầm 22 triệu/ tháng chưa tính tăng ca làm thêm.

Các trường dạy công nghệ thông tin ở đài loan thường nằm ở các thành phố lớn như đài bắc – đài trung nên sẽ được học tập và sống ở trong môi trường sôi động bậc nhất hàng đầu.

>> Tổng chi phí du học đài loan vừa học vừa làm 2021? Ưu điểm gì?

2, Điều dưỡng – hộ lý

Công việc của điều dưỡng – hộ lý là chăm sóc người già – người bệnh trong viện dưỡng lão. Đặc biệt, đài loan thiếu một lượng lớn điều dưỡng – hộ lý và đài loan liên tục tuyển dụng một số lượng hộ lý từ Việt Nam sang. Nếu học hộ lý của đài loan thì bạn sẽ được học tập ở môi trường tốt nhất – chuyên nghiệp nhất.

Ở đài loan có số lượng viện dưỡng lão cực kỳ lớn nên nhu cầu việc làm cho ngành này cao. Vì thế, bạn có thể có được việc làm cực kỳ lớn với mức lương cao – thời gian tăng ca làm thêm nhiều. Điều này đã mang đến cho bạn một cơ hội việc làm cực lớn. Bạn có thể vừa đi học vừa đi làm để kiếm thêm thu nhập trang trải cho bản thân mình.

3, Quản trị kinh doanh

Quản trị kinh doanh là một trong những ngành học hot nhất hiện nay, và rất nhiều học sinh đã lựa chọn học quản trị kinh doanh. Với số lượng doanh nghiệp đăng ký mới mỗi ngày khá nhiều nên đài loan còn được gọi là quốc gia khởi nghiệp bên cạnh Singapore. Vì thế, khi sang đài loan học ngành quản trị kinh doanh bạn sẽ được đào tạo những kiến thức thực tế nhất.

Công việc quản trị kinh doanh chủ yếu là quản trị các doanh nghiệp, làm marketing. Vì thế, học ngành quản trị kinh doanh bạn sẽ có được chất lượng đào tạo tốt nhất cùng với mức thu nhập cao sau khi ra trường.

Tuy nhiên, ngành này chỉ thực sự phù hợp với những bạn có sẵn nguồn lực hay gia đình có điều kiện. Vì vậy, trước khi ứng tuyển bạn cần cân nhắc thật kỹ xem bản thân có thể có được công việc phù hợp sau khi ra trường hay không?.

4, Ngành kế toán

Nếu theo học ngành kế toán bạn sẽ có được một tương lai khá rộng mở, và mức thu nhập cao. Khi học ngành kế toán ra bạn có thể có được công việc tốt và cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Bạn có thể làm ở các công ty tư nhân, hay tập đoàn với mức lương cao. Đặc biệt, nếu bạn học kế toán thuế bạn có thể có rất nhiều thu nhập – hoặc nhận dự án ở ngoài về làm với lương cao.

>> Tại sao bạn nên đi Du học đài loan hệ vừa học vừa làm 2021??

Trên đây là Top các ngành học ở đài loan được nhiều sinh viên lựa chọn. Các ngành đó là nghề kế toán, quản trị kinh doanh, điều dưỡng hộ lý hay ngành công nghệ thông tin. Để đi học ở đài loan với chi phí thấp nhất hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 12 này nha.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.