Hiện nay, đơn hàng thực phẩm Nhật Bản 2021 là đơn hàng nhận được nhiều đăng ký từ lao động. Vậy tại sao bạn chọn đơn hàng thực phẩm? Ưu điểm đặc biệt của đơn hàng này là gì? Tất cả đều được chúng tôi chia sẻ khá chi tiết trong bài viết này. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS.

  1. Tại sao bạn chọn đơn hàng thực phẩm tại Nhật

 Bên dưới là một số ưu điểm của đơn thực phẩm này nhé:

1.1. Công việc khá nhẹ nhàng

Các đơn hàng hàng thực phẩm hầu như chỉ tuyển lao động nữ vì công việc của đơn hàng này khá nhẹ nhàng, không tốt nhiều sức lực cũng như khá phù hợp với đối tượng lao động là nữ. Đặc biệt, moi công việc hầu như đều được thực hiện trên máy móc – công nghệ cao nên người lao động không phải làm việc bằng chân tay.

1.2. Làm việc trong môi trường công xưởng

Nhiều lao động chọn đơn hàng thực phẩm cũng bởi công việc của đơn hàng này chủ yếu là làm trong môi trường công xưởng – và không phải làm ở ngoài trời. Vì thế, đây cũng là lý do chính khiến cho lao động thường chọn làm các công việc thuộc đơn thực phẩm – Một số đơn hàng khác thường làm việc ở ngoài trời.

1.3. Môi trường làm việc sạch sẽ

Thực phẩm việc quan trọng nhất là đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, và môi trường làm việc của đơn thực phẩm khá sạch sẽ. Bạn không cần lo lắng về vấn đề môi trường làm việc không sạch sẽ.

1.4. Mức lương tương đối cao

Mức lương cơ bản của công việc thực phẩm khá cao, lương cơ bản thấp nhất chưa tính tiền tăng ca làm thêm là 30 triệu đồng – và mức lương cao nhất tầm 35 triệu đồng. So với mức lương của đơn hàng nông nghiệp, xây dựng hay khoan giếng thì mức lương này có phần khiêm tốn hơn một chút nhưng so với mức lương của thực phẩm so với sức lực bỏ ra thì có vẻ hợp lý – còn so với lương của một số thị trường khác như đài loan – hay hàn quốc thì cao hơn nhiều.

Mức lương cao cũng chính là lý do chủ yếu khiến cho nhiều lao động Việt chọn sang Nhật Bản làm việc – mỗi năm bạn có thể để ra được tầm hơn 200 triệu đồng – và sau 3 năm số tiền bạn để ra được khoảng 600 triệu đồng. Đây là số tiền cực lớn, rất lớn mà nhiều người ao ước – trong đó có các bạn trẻ.

>> Đi Nhật Bản hết bao nhiêu tiền? Gồm những khoản phí nào?

1.5. Thời gian tăng ca nhiều

Đơn hàng thực phẩm tại nhật bản có công việc khá đều, không mang tính chất thời vụ như một số đơn hàng khác. Vì thế, lao động không cần quá lo lắng về vấn đề công việc bấp bênh. Đặc biệt, đây cũng là đơn hàng có thời gian tăng ca làm thêm khá nhiều – tổng thu nhập hàng tháng bạn nhận được có thể lên đến 40 triệu đồng.

1.6. Chi phí xuất cảnh thấp

Chi phí xuất cảnh của đơn thực phẩm khá thấp, chi phí chỉ 84 triệu đồng. Tổng chi phí đi tầm hơn 100 triệu đồng, 120 triệu đồng. Đơn hàng thực phẩm có nhiều lợi thế thì mức chi phí này cũng thuộc diện khá thấp – đặc biệt có nhiều đơn hàng sẽ được công ty hỗ trợ 100% phí xuất cảnh. Và với chi phí này khá phù hợp với những lao động không có điều kiện về tài chính.

1.7. Nhiều đơn hàng

Đơn hàng thực phẩm khá đa dạng, đơn hàng liên tục và đặc biệt khi bạn đi đơn thực phẩm bạn không cần phải chờ đợi lâu. Đặc biệt, lao động chỉ cần học từ 4 – 6 tháng là đã có thể bay được rồi. Có rất nhiều đơn hàng và khá đa dạng như đơn hàng cơm hộp, đơn hàng đóng gói nguyên liệu, đơn hàng chế biến thức ăn kèm.

Các công việc này hầu như đều là công việc được thực hiện trên máy móc, công nghệ cao cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Vì thế, bạn có thể chọn đơn hàng thực phẩm nếu như muốn sang Nhật làm việc.

>> Vì sao nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản? Đi Nhật có ưu điểm gì?

Trên đây là lý giải tại sao bạn chọn đơn hàng thực phẩm và những ưu điểm nổi bật của chúng như chi phí thấp, đơn hàng nhiều – đa dạng, lương cao kèm thời gian tăng ca làm thêm nhiều. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng 11 này nhé.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.