Đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản dành cho nữ là một trong những đơn hàng cực tốt, và đặc biệt đây là đơn hàng cho lao động nợ 100% phí xuất cảnh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về đơn hàng này như công việc, ưu đãi, chi phí và mức lương cơ bản nhé. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS.

Tổng quan đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản dành cho nữ

Bên dưới là một trong những thông tin về đơn hàng nông nghiệp lương cao cho nữ:

  1. Mức lương cơ bản của đơn hàng nông nghiệp

Mức lương cơ bản của đơn hàng nông nghiệp dành cho nữ là 38 triệu đồng, và đây là mức lương cao nhất tại Nhật Bản hiện nay. Nếu xét đến các đơn hàng khác tại Nhật thì đây là mức lương, và đứng đầu trong bảng lương của Nhật Bản. Mức lương này chưa bao gồm tiền tăng ca làm thêm hay một số trợ cấp khác.

Khi bạn đi làm việc ở một số thị trường cơ bản khác như đi Hàn Quốc thì bạn chỉ có mức  lương tầm 20 triệu đồng – 25 triệu đồng, có thể hơn một chút nữa. Vì thế, đi làm việc ở Nhật Bản để có thu nhập cao vẫn là một trong những lựa chọn hàng đầu.

  1. Chi phí đi đơn hàng được công ty cho nợ

Đây là đơn hàng đầu tiên, và cũng là đơn hàng hiếm hoi được công ty cho nợ 100% phí xuất cảnh lên đến 84 triệu đồng khi bạn sang Nhật làm việc. Vì thế, đơn hàng này khá phù hợp với những lao động muốn đi Nhật làm việc trong dài hạn nhưng không có đủ chi phí hay có điều kiện tài chính khá eo hẹp.

Toàn bộ chi phí xuất cảnh sẽ do công ty cho nợ 100%, theo đó lao động chỉ cần lo liệu được khoảng 20 triệu – 40 triệu đồng để trang trải cho một số khoản chi phí khác như tiền đào tạo – tiền ăn ở trong KTX là đã có thể sang Nhật làm việc rồi. Trước đây nếu bạn đi Nhật bạn cần phải lo liệu được khoản chi phí từ 100 triệu – 120 triệu đồng.

>> Top các đơn hàng công xưởng Nhật Bản có lương cao nhất năm 2021

3. Công việc của đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản dành cho nữ?

Trồng rau trong nhà kính: Công việc chủ yếu là trồng rau trong nhà kính, trồng một số loại rau như su hào – bắp cải – súp lơ hay một số loại rau thông dụng khác tại Nhật. Các công việc hầu như đều được thực hiện trên máy móc – công nghệ cao nên người lao động hầu như không phải tham gia trực tiếp quá trình sản xuất.

Chăm sóc rau của: Sau khi trồng sẽ là công đoạn chăm sóc rau củ, công việc chủ yếu là tưới nước – bón phân hay một số chất dinh dưỡng khác tốt cho cây. Công việc này cũng khá đơn giản, không quá nặng nhọc – phức tạp nên hầu như ai cũng có thể làm được.

Thu hoạch rau: Sau khi rau đến kỳ thu hoạch bạn sẽ làm công việc thu hoặc rau

Sơ chế rau: Thu hoạch xong sẽ đến công đoạn sơ chế rau và đóng gói, bạn sẽ làm nhiệm vụ nhặt bỏ các loại rau bị dập – bị hỏng rồi đóng gói. Công đoạn đóng gói cũng là công đoạn chủ yếu làm trên máy móc – thiết bị nên bạn không cần lo lắng về công việc sẽ quá vất vả hay nặng nhọc.

4. Làm nông nghiệp có phải làm ngoài trời không

Công việc làm nông nghiệp dành cho nữ tại Nhật không phải làm ở ngoài trời, và công việc của đơn hàng này chủ yếu là làm ở trong nhà kính. Đặc biệt, mọi công đoạn hầu như đều làm trên máy móc – công nghệ cao nên bạn không cần lo lắng về việc bản thân sẽ làm việc ở ngoài trời – hay công việc khá nhẹ nhàng phù hợp với sức lực của nữ giới.

5. Địa điểm làm việc

Địa điểm làm việc của đơn hàng nông nghiệp là ở tỉnh Kanagawa, đây là một trong những tỉnh có nền kinh tế phát triển nên mức lương cực kỳ cao – chỉ mất ít thời gian là đã có thể di chuyển đến Tokyo của Nhật.

>> Các đơn hàng xkld nhật bản lương cao, phí thấp dành cho nam- nữ

Trên đây là tổng quan về đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản dành cho nữ như mức lương, chi phí và các công việc cơ bản của đơn hàng đặc biệt này. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với chúng tôi trong tháng 10 này nhé.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.