Giúp việc đài loan 2022 là một trong những đơn hàng duy nhất tuyển lao động lớn tuổi, lao động đến 50 tuổi. Vậy đơn hàng này có những ưu điểm gì, có đặc điểm gì nổi bật. Tất cả đều được chia sẻ khá chi tiết ở bên dưới. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 1 này.

Giúp việc đài loan có những đặc điểm gì?

Bên dưới là một số đặc điểm của công việc giúp việc:

  1. Chi phí đi giúp việc là bao nhiêu?

Chi phí đi giúp việc tại đài loan chỉ 30 triệu đồng, đặc biệt mức chi phí này chỉ có tại những công ty trực tiếp – được bộ lao động cấp phép. Với mức chi phí này hầu như bất kỳ lao động nào cũng có thể lo liệu được. Đặc biệt, trong trường hợp lao động không có đủ vốn để đi thì lao động sẽ được công ty cung cấp bộ hồ sơ vay vốn tại ngân hàng chính sách địa phương với lãi suất thấp.

Mức chi phí này thấp hơn nhiều so với chi phí đi các đơn hàng công xưởng, hộ lý hay thấp hơn nhiều so với chi phí đi một số đất nước khác như Nhật – Hàn…

  1. Mức lương cơ bản của giúp việc đài loan

Mức lương của đơn hàng giúp việc tại đài loan là 17 nghìn đài tệ ~ 14 triệu đồng. So với mức lương của đơn hàng công xưởng, hộ lý thì còn thấp nhưng xét trên khía cạnh chi phí thì mức lương này lại khá cao. Đặc biệt, lao động đi làm giúp việc ở bán đảo đài loan còn được công ty hỗ trợ tiền ăn – tiền ở. Bạn đi làm giúp việc ở nước này chắc chắn bạn có thể để ra được rất nhiều chi phí khác.

>> 3 điều cần lưu ý khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan mới nhất 2021

  1. Công việc giúp việc là gì

Công việc giúp việc của đài loan cũng như công việc giúp việc ở Việt Nam là nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa và một số công việc khác. Tuy nhiên, lao động còn là thêm một công việc khác là chăm sóc người gì trong gia đình.

Các công việc hầu như đều được hỗ trợ bởi máy móc như máy hút bụi, máy giặt nên lao động không phải làm những công việc vất vả.

  1. Độ tuổi đi đơn hàng giúp việc

Độ tuổi đi đơn hàng giúp việc khá cao, độ tuổi lên đến 50 tuổi. Đây là đơn hàng hiếm hoi tuyển lao động lớn tuổi, lao động đến 50 tuổi. Còn các đơn hàng khác thường chỉ tuyển độ tuổi đến 30 tuổi.

>> Xuất khẩu lao động nước nào lương cao? Nên đi làm ở nước nào?

Trên đây là một số nét về đơn hàng giúp việc đài loan như độ tuổi, chi phí đi đơn hàng, và công việc của đơn hàng này. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng 1 này nha.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.