Rất nhiều bạn đã và đang tự hỏi đi xkld nhật nên chọn đơn hàng nào? Và đơn hàng nào có mức lương cao – chi phí thấp – thời gian tăng ca làm thêm nhiều. Hãy tham khảo bài viết ở bên dưới để biết được bản thân nên đi theo đơn hàng nào. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 12 này nha.

Đi xkld nhật nên chọn đơn hàng nào?

Bên dưới là một số đơn hàng tốt – lương cao và chi phí thấp:

  1. Đơn hàng giàn giáo

Đơn hàng giàn giáo là một trong những đơn hàng cực tốt, lương cao và hiện là đơn hàng mới nhất – đang tuyển tại Năm Châu IMS trong tháng 12 này. Công việc chủ yếu là sử dụng giàn giáo để thực hiện các công việc xây trát – ốp lát. Mức lương của đơn hàng này khá cao, điều kiện đơn giản, chi phí thấp.

Đơn hàng này tuyển lao động đến 32 tuổi, và là một trong những đơn hàng hiếm hoi tuyển lao động đến 30 tuổi. Thời gian tăng ca, làm thêm nhiều nên tổng thu nhập hàng tháng cực kỳ cao. Vì thế, đây là đơn hàng bạn nên chọn khi đi Nhật.

>> Tổng hợp các đơn hàng xkld Nhật Bản mới nhất, chi phí thấp nhất

  1. Đi xkld nhật nên chọn đơn hàng nào? – Nông nghiệp

Đơn hàng nông nghiệp gồm có 2 đơn cho nam và nữ. 

+ Đơn hàng 8 tháng cho lao động nam: Đây là đơn hàng tuyển lao động đến 38 tuổi, và là đơn hàng tuyển lao động có độ tuổi lớn nhất. Công việc chủ yếu là trồng các loại rau củ quả như rau xác lách, súp lơ, bắp cải….

+ Đơn hàng 3 năm cho nữ: Đơn hàng 3 năm cho lao động nữ làm tại tỉnh Kanagawa. Công việc có phần nhẹ nhàng hơn nam giới vì các công việc này hầu như đều được thực hiện trong nhà kính và được hỗ trợ bởi các công cụ máy móc tiên tiến hiện đại.

Mức lương dành cho lao động nữ lên đến 38 triệu đồng, và mức lương này chưa bao gồm tiền tăng ca làm thêm. Đặc biệt, chi phí đi khác thấp – chi phí xuất cảnh cho lao động nam chỉ 40 triệu đồng – còn chi phí xuất cảnh cho lao động nữ là 84 triệu đồng. Mức chi phí này chỉ có tại các công ty trực tiếp, được bộ lao động cấp phép. Vì thế, tổng thu nhập hàng tháng khá cao.

>> Các đơn hàng xkld nhật bản lương cao, phí thấp dành cho nam- nữ

Trên đây là giải đáp Đi xkld nhật nên chọn đơn hàng nào để có mức lương cao, chi phí thấp và thời gian tăng ca làm thêm nhiều. Đặc biệt, tổng thu nhập hàng tháng cao và công việc khá đơn giản – nhẹ nhàng. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng 12 này nha hoặc liên hệ hotline của chúng tôi.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.