Vay vốn đi Nhật là một chính sách vô cùng ưu đãi, và đặc biệt mà rất ít công ty nào triển khai chương trình vay vốn như thế này. Hiện nay, Năm Châu IMS đang tuyển dụng lao động sang Nhật làm việc theo 3 đơn hàng cụ thể như đơn hàng sản xuất linh kiện nhựa, đơn hàng kiểm tra sản phẩm và đơn hàng chăn nuôi gà cho nam.

Để tìm hiểu kỹ về chính sách đặc biệt này và các đơn hàng được vay vốn bạn hãy tham khảo chi tiết bài viết ở bên dưới. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hãy đến Năm Châu IMS hoặc đến trực tiếp công ty chúng tôi.

Chương trình vay vốn đi Nhật đặc biệt

Khi bạn muốn đi Nhật làm việc nhưng không có tiền bạn sẽ được công ty hỗ trợ vay toàn bộ chi phí xuất cảnh, chi phí xuất cảnh này là 84 triệu đồng và cam kết không lãi suất. Khi lao động đăng ký thi tuyển đơn hàng, và trúng tuyển mà không có nhiều tiền thì bạn sẽ được công ty cho vay.

Đây là một chương trình vay vốn đặc biệt, và lao động có rất nhiều ưu đãi. Bạn không phải chi trả bất kỳ một khoản lãi suất nào. Còn việc bạn có phải thế chấp tài sản hay không bạn hãy liên hệ trực tiếp công ty để được tư vấn cụ thể.

>> Đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản dành cho nữ năm 2021 phí cực thấp

Đơn hàng nào được vay vốn đi Nhật

Bên dưới là các đơn hàng tại Năm Châu IMS theo dạng đi nhật trước trả tiền sau:

Vay vốn đi Nhật làm chăn nuôi gà

Đơn hàng này là đơn hàng dành cho lao động nam, và đặc biệt toàn bộ chi phí xuất cảnh sẽ được công ty Năm Châu IMS cho lao động nam. Công việc chủ yếu là chăn nuôi gà tại tỉnh Chiba của Nhật Bản, lương cơ bản lên đến 37 triệu đồng. Bạn không cần phải vay nếu như trong trường hợp có thể lo liệu được đủ chi phí.

Đơn hàng sản xuất linh kiện nhựa

Đơn hàng sản xuất linh kiện nhựa cũng là một trong những đơn hàng cho lao động nữ, đặc biệt là đơn hàng này là một trong những đơn hàng tại một trong những thương hiệu lớn nhất tại Nhật Bản đó là thương hiệu Toyota.

Đơn hàng kiểm tra sản phẩm

Đơn hàng kiểm tra sản phẩm là một trong những đơn hàng tốt, nhẹ nhàng và tinh tế dành cho lao động nữ. Công việc chủ yếu là kiểm tra sản phẩm khi sang xuất ra.

>> Các đơn hàng xkld nhật bản lương cao, phí thấp dành cho nam- nữ

Trên đây là chương trình vay vốn đi Nhật đặc biệt, không lãi suất và top các đơn hàng có mức lương cao khi đi Nhật theo chương trình vay vốn này. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 10 này nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.