Trọn bộ máy phun sương Fujitex Fog 6150

Máy bơm phun sương là thiết bị làm mát được mọi người rất ưa chuộng. Bởi máy có tính năng làm giảm nhiệt độ và có lợi cho sức khỏe của người sử dụng. Tuy vậy để hiểu rõ về máy bơm phun sương thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thông tin hay về hệ thống làm mát này để bạn tham khảo nhé!

Các đặc điểm nổi bật của 2 sản phẩm máy phun sương hot nhất tại công ty Fujitex

Máy phun sương FOG 6070

Máy phun sương FOG 6070 có các đặc điểm nổi bật sau:
Máy đến từ thương hiệu FUJITEX của Đài Loan nên có độ bền cao và chất liệu tốt.
Máy có công suất 200W/h nên có tác dụng dập bụi, làm mát mái tôn cho nhà xưởng và sân vườn hiệu quả.

Máy có số péc tối thiểu là 40 và số péc tối đa là 70 nên đảm bảo tốt hiệu quả làm mát cho nhà xưởng, quán cà phê…

Máy phun sương FOG 6035

Đây là một trong những sản phẩm máy phun sương chưa có dấu hiệu hạ nhiệt và được nhiều chủ quán cà phê và người trồng lan lựa chọn. Máy FOG 6035 có các đặc điểm nổi bật sau:

Máy có xuất xứ từ Đài Loan nên đảm bảo tốt về chất lượng.

Máy có điện áp 220V và công suất 80W/h nên thích hợp làm mát cây trồng và dịu không khí cho quán cà phê, nhà xưởng.

Máy có số péc tối thiểu 20 và số péc tối đa 35

Máy hoạt động theo nguyên tắc bốc hơi nhanh. Theo đó nước nén dưới áp suất cao qua béc phun sương sẽ được chuyển thành dạng sương và khuếch tán vào không khí. Hạt sương sẽ giúp giảm nhiệt độ từ 5 đến 10 độ C nên tạo không gian thoáng mát nhất.

Mua máy bơm phun sương ở đâu ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Mua máy bơm phun sương ở đâu ảnh hưởng bởi các yếu tố sau:
Giá máy phun sương: Máy phun sương có nhiều loại và đa dạng giá. Đối với máy phun sương nhập khẩu thường có giá cao và cân nhắc giá thị trường trước khi mua máy ở đâu?
Chủng loại và thiết kế: Máy phun sương được chia làm 2 loại. Đó là máy phun sương nhiệt và máy phun sương sóng siêu âm. Trong đó máy phun sương siêu âm được đánh giá cao vì sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như giảm bụi, ngăn tiếng ồn…

Các nguyên lý hoạt động của máy phun sương giá rẻ

Nguyên lý làm mát và tạo ẩm

Máy dựa vào áp suất của motor phun sương để trao đổi nhiệt và bốc hơi nhanh. Sau đó tạo các hạt sương và lan toả trong môi trường. Những hạt sương này sẽ bốc hơi nhanh nên sẽ giúp môi trường tăng độ ẩm và hạt nhiệt độ.

Nguyên lý làm sạch không khí

Các nhà máy sản xuất thường lắp đặt máy phun sương để làm sạch không khí. Theo đó, các giọt nước của máy phun sương sẽ hấp thụ bụi bẩn nên sẽ mang tới môi trường làm việc thoáng mát cho người sử dụng.

Trên đây đã chia sẻ nguyên lý hoạt động của may phun suong siêu âm. Hy vọng bạn đã bổ sung nhiều thông tin hữu ích về loại máy phun sương này và mua về sử dụng khi có nhu cầu làm mát trong những ngày hè oi bức.

Trường hợp bạn đang cần lắp đặt hệ thống phun sương để tưới lan hay trồng nấm thì hãy liên hệ với chúng tôi theo mayphunsuonggiatot.vn. Đây là đơn vị cung cấp sản phẩm máy phun sương FUJITEX chính hãng và tiến hành lắp đặt đúng kỹ thuật nên tự tin sẽ làm hài lòng bạn.