Để có mức lương cao cũng như tích lũy được nhiều sau thời gian làm việc bạn cần tìm ra được các đơn hàng tốt, công việc đều và thời gian tăng ca làm thêm nhiều. Bên dưới là các các đơn hàng xkld nhật bản dành cho nam, cho nữ có mức lương cao nhất. Để đi Nhật với chi phí thấp bạn hãy lựa chọn công ty uy tín- trực tiếp- được bộ lao động cấp phép. Mọi thông tin cần được tư vấn vui lòng liên hệ đến hotline.

Các đơn hàng xkld nhật bản cho nam giới

Bên dưới là các đơn hàng tốt nhất cho nam giới có mức lương cao nhất:

Đơn hàng lắp cốp pha panen tại SAITAMA

Đây là đơn hàng mới nhất tại Nhật Bản dành cho lao động nam, và dự kiến thi tuyển vào cuối tháng 5. Địa điểm làm việc tại tỉnh SAITAMA, lắp cốp pha panen. Điều kiện đi đơn hàng này khá đơn giản, không yêu cầu lao động phải có bằng cấp hay kinh nghiệm. Đặc biệt, bạn chỉ cần tốt nghiệp cấp 3 là đã có thể đăng ký thi tuyển đi làm việc ở Nhật Bản.

Lương cơ bản của đơn hàng này lên đến 36 triệu đồng mà chưa tính tiền tăng ca, làm thêm. Thời gian đào tạo từ 4-6 tháng, dự kiến xuất cảnh tháng 11/2021. Tuy nhiên, vì tình hình dịch bệnh nên thời gian nhập cảnh sang Nhật có thể sẽ lâu hơn.
Hiện tại, Năm Châu IMS cần tuyển 3 lao động. Lao động sẽ trải qua 3 phần thi chính.

Đơn hàng cấp liệu bê tông bằng áp lực

Đây cũng là đơn hàng mới, lương cao và tốt nhất dành cho nam. Công việc này không được làm trong công sở mà lao động sẽ làm việc ở ngoài trời nên trước khi thi tuyển bạn cần cân nhắc đến vấn đề thể lực của mình.

Công việc chủ yếu là phụ cấp bê tông bằng áp lực, chuyên phun bê tông vào các vách kẻ núi. Điều kiện đi cũng khá đơn giản như không yêu cầu lao động phải có kinh nghiệm hay bằng cấp chuyên môn. Nếu bạn có nhu cầu đi đơn hàng này với mức lương cao nhất hãy đến với công ty Năm Châu IMS.

Chi phí đi đơn hàng chỉ 3600 USD ~ 84 triệu đồng, chi phí đào tạo chỉ 1300 USD=> Tổng chi phí đi đơn hàng này chỉ tầm 110 triệu đồng. Đây là mức chi phí đi Nhật thấp nhất, và được nhiều lao động nhận địch là chi phí này là thấp nhất trong vòng 10 năm trở lại đây. Đặc biệt, đơn hàng này có thời gian tăng ca làm thêm khá nhiều.

Đơn hàng tốt lương cao dành cho nữ giới

Các đơn hàng này có công việc khá nhẹ nhàng, thời gian tăng ca đều:

Đơn hàng cơm hộp

Có thể nói đơn hàng cơm hộp Nhật Bản là đơn hàng tốt nhất, lương cao nhất và là đơn hàng có công việc nhẹ nhàng nhất cho nữ giới. Công việc chủ yếu là làm cơm hộp, chia thức ăn. Công việc này không quá vất vả, không tốn quá nhiều sức lực nên rất phù hợp với nữ giới. Cơm hộp Nhật Bản không chỉ tuyển lao động nữ, mà còn tuyển cả lao động nam. Lao động không phải làm việc ở ngoài trời như các đơn hàng xây dựng, hay cấp phép bê tông bằng áp lực mà chỉ làm việc ở trong phòng máy lạnh.

Tuy nhiên, môi trường làm việc ở đơn hàng công xưởng đa số là ở trong phòng máy lạnh nên lao động thường mắc một số bệnh hô hấp. Ngoài ra, công việc của đơn hàng này cũng thường xuyên phải đứng nên ảnh hưởng một chút đến cột sống.

Đơn hàng đóng gói công nghiệp

Đây cũng là đơn hàng tốt cho lao động nữ giới, đơn hàng này không quá vất vả nên phù hợp với hầu hết thể lực của lao động nữ. Lương cơ bản là 32 triệu đồng, tổng thu nhập mỗi tháng tầm hơn 40 triệu từ việc tăng ca – làm thêm.

Công việc chủ yếu là cho sản phẩm vào trong thùng cứng rồi lấy băng dính dán vào. Còn mọi công đoạn từ vận chuyển, đóng hộp đều được thực hiện trên máy.

>>Nguồn: Các đơn hàng xkld nhật bản lương cao, phí thấp dành cho nam- nữ

Trên đây là các đơn hàng xkld nhật bản cho nam giới, và nữ giới có mức lương cao nhất hiện nay. Các đơn hàng này đều có thời gian làm việc nhiều, lương cao cùng nhiều thời gian tăng ca làm thêm giúp tổng thu nhập hàng tháng khá cao.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.