Đài loan là quốc gia có nền kinh tế phát triển, đặc biệt các bộ phim thần tượng đài loan đều khá nổi tiếng. Điển hình trong đó là có các phim chuyện tình biển xanh, sợi dây chuyền định mệnh…Bên dưới là những điểm đặc biệt về các bộ phim ở bên dưới. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS.

>> [Hỏi đáp] Du học đài loan cần bao nhiêu tiền và những khoản nào

Các bộ phim thần tượng đài loan hay

Đây đều là các bộ phim khá nổi tiếng, phá kỷ lục rating:

  1. Hoa oải hương

Hoa oải hương là một trong những bộ phim kinh điển, và điểm đặc biệt của bộ phim này chính là thu hút đông đảo khán giả từ già đến trẻ – từ nam đến nữ. Đặc biệt, đây cũng là bộ phim đi tiên trong cho sự phát triển của dòng phim thần tượng. Chuyện kể về mối tính lãng mạn giữa cô gái mắc bệnh tim Dĩ Huân và chàng ca sĩ Tình Xuyên.

Phim được phát sóng vào năm 2001 và nhanh chóng tạo được tiếng vang lớn, ở thời bấy giờ đã có biết bao cô gái mơ ước được trở thành nàng oải hương. Không chỉ có nội dung hấp dẫn mà nhạc phim cũng cực kỳ nổi tiếng, nhạc phim được giới trẻ nghêu ngao hát ở khắp mọi nơi.

>> Tại sao bạn nên đi Du học đài loan hệ vừa học vừa làm 2021??

  1. Vườn sao băng

Vườn sao băng lên sóng từ năm 2001 và bộ phim này nhanh chóng gây bão khắp châu á, tỉ lệ người xem lên đến 6,99 và phá vỡ kỹ lục rating của các bộ phim đài loan trước đây. Bộ phim xoay quanh 4 chàng trai con nhà giàu có biệt danh là F4, 4 chàng trai này không biết tôn trọng người khác – hống hách – quậy phá. Mọi thứ thay đổi sau khi nàng sam thái xuất hiện và lúc đấy 4 chàng trai dần thay đổi.

  1. Hoàng tử ếch

Dòng phim thần tượng đã tưởng bão hòa, và không còn độ hot. Tuy nhiên, đến năm 2005 thì bộ phim hoàng tử ếch lên sóng và đã lập tức vực dậy dòng phim thần tượng tưởng đã bão hòa. Bộ phim lên sóng không chỉ gây được tiếng vang ở trong lãnh thổ đài loan mà còn nổi tiếng toàn châu Á trong đó có Việt Nam.

Bộ phim không chỉ nổi tiếng mà hình dán các nhân vật cũng được các bạn trẻ săn đón. Nếu là thế hệ 9x thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua được bộ phim này. Ngay khi bộ phim Hoàng tử Ếch được phát sóng đã phá kỷ lục rating với 8,05, vượt mặt rating của Vườn sao băng 6,99 vào năm 2005 trước đó.

>> https://namchauims.com/phim-than-tuong-dai-loan/

Trên đây là các bộ phim thần tượng đài loan cực kỳ nổi tiếng, tạo được tiếng vang trên toàn châu á. Các bộ phim đó là hoàng tử ếch, vườn sao băng, hoa oải hương….Để sang đài loan làm việc với chi phí thấp hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 3 này nha.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.