Thông tin với PV Infonet, Đại tá Nguyễn Trung Thực – Giám đốc Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết: “Sau khi bị bắt, nghi phạm Lã Văn Tiếp khai nhận mình là đối tượng nghiện ma túy (ma túy tổng hợp) và thừa nhận hành vi phạm tội của mình”.

Đại tá Nguyễn Trung Thực thông tin: “Theo điều tra ban đầu, tối 29/10, Tiếp đi chơi về nhà thì nghe thấy mẹ đang nói chuyện với hàng xóm và phàn nàn về thói ăn chơi lêu lổng của mình. Nghe thấy vậy, Tiếp cãi lại rồi xuống bếp lấy con dao nhọn cán gỗ lên nhà tấn công vào vùng đầu bà K. Do vết thương nghiêm trọng, gây mất máu cấp nên bà K tử vong tại chỗ. Gây án xong, Tiếp lấy xe máy tìm cách bỏ trốn qua biên giới nhưng bị Công an Lạng Sơn bắt giữ”.

Nghi phạm sát hại người mẹ nuôi mình từ lúc 17 tháng tuổi.

Đại tá Nguyễn Trung Thực cũng chia sẻ: “Tiếp gây án vào khoảng 21 giờ ngày 30/10 thì đến khoảng 10 giờ ngày hôm sau thì bị bắt giữ. Trong lúc giết mẹ nuôi của mình, Tiếp có hành vi ngáo đá. Tiếp được vợ chồng bà K nuôi khi mới 17 tháng tuổi”.

Như tin đã đưa, vào khoảng 22h tối 29/10, nghi phạm Lã Văn Tiếp (26 tuổi, ở xã Hoàng Đồng) cãi nhau với mẹ là bà M.T.K (SN 1958, trú cùng địa chỉ). Tiếp đã lấy then cài cửa đánh liên tiếp vào đầu, người mẹ của mình. Bị con trai đánh, bà K vừa kêu khóc vừa chống đỡ. Sau một hồi chống trả, người mẹ chạy thoát ra ngoài nhưng cũng là lúc bà kiệt sức, nằm gục xuống.

Sau khi đánh mẹ, Tiếp lấy xe máy rồi bỏ trốn. Bà K. được hàng xóm đến cứu giúp nhưng vì vết thương quá nặng, bà đã tử vong ngay sau đó.

Tiếp nhận thông tin vụ việc, lực lượng công an đã nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân; đồng thời truy bắt Lã Văn Tiếp.

Nguồn: infonet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.