Nhóm thanh niên làng Klá được cơ quan công an triệu tập để phục vụ điều tra.

Liên quan đến vụ việc hàng chục thanh niên nấp trong bụi rậm phóng dao giết người xảy ra đêm 22/10 tại xã Pờ Tó (huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai) khiến 1 người chết 1 người bị thương, hiện Công an đã xác định được đối tượng trực tiếp phóng dao giết người.

Sau khi vụ việc xảy ra, Công an đã triệu tập lấy lời khai có hàng chục thanh niên có liên quan đến vụ việc nghiêm trọng này.

Bước đầu đã xác định 2 đối tượng Đinh Phi (23 tuổi) và Đinh Thuôr (24 tuổi cùng trú làng Klá) là những người trực tiếp phóng dao vào nhóm của Đinh A Liếu.

Ngoài ra còn có 16 người khác liên quan đến vụ án gồm: Đinh Sơn (28 tuổi), Đinh Thi (21 tuổi), Đinh Gơ (20 tuổi), Đinh Ngơn (21 tuổi), Đinh Ni (18 tuổi), Ksor Sái (30 tuổi), Đinh Thươ (22 tuổi), Đinh Jú (17 tuổi), Đinh Win (18 tuổi) , Đinh Thin (22 tuổi), Đinh Rin (19 tuổi), Đinh Jôn (19 tuổi), Đinh Phước ( 17 tuổi), Đinh Oác (21 tuổi), Đinh Reng (20 tuổi), Đinh Luyn (26 tuổi ) tất cả cùng trú làng Klá có hành vi ném đá, gậy gộc vào nhóm A Liếu.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục sàng lọc điều tra làm rõ nguyên nhân hành vi vi phạm của từng cá nhân để xử lý theo quy định của pháp luật.

Như Infonet đã thông tin, tối 22/10, gia đình tổ chức lễ ăn hỏi cho anh Đinh Top (30 tuổi, ngụ ở xã Pờ Tó). Trong bữa tiệc, nhóm thanh niên làng Klá xảy ra mâu thuẫn với nhóm thanh niên làng K’som và làng Đ’rơn.

Nhóm thanh niên làng K’lá đuổi đánh khiến nhóm thanh niên làng K’som và làng Đ’rơn bỏ chạy.

Đến 23h cùng ngày, trên đường về, nhóm thanh niên làng Đ’rơn và làng K’som bị nhóm thanh niên làng K’lá mai phục hai bên đường để phóng dao, ném đá.

Hậu quả, khiến Đinh A Liếu (17 tuổi) và Đinh A Nguc (18 tuổi cùng trú làng Đrơn) bị phóng dao trúng phần bụng và được đưa đi cấp cứu. Do vết thương quá nặng, Liếu tử vong tại bệnh viện còn anh A Nguc vẫn đang được điều trị.

Nguồn: infonet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.