Hình ảnh nghi máy bay MH370 của hãng hàng không Malaysia nằm trong lòng hồ mà một người dân Gia Lai cung cấp cho báo Gia Lai

Cuối chiều 7/9, trả lờiInfonet, thượng tá Trần Ngọc Anh, Trưởng phòng Tham mưu, người phát ngôn Công an tỉnh Gia Lai cho biết, có một công dân cung cấp thông tin cho báo Gia Lai đã thấy vị trí chiếc máy bay MH370. Tuy nhiên, đến thời điểm này công an Gia Lai không nhận được bất kỳ thông tin trực tiếp nào từ người dân này.

“Sau khi báo Gia Lai đăng tải thông tin, phía Công an đã tiến hành xác minh người cung cấp thông tin cho báo, đồng thời chúng tôi cũng đang làm việc với báo Gia Lai để xác thực thông tin này”, ông Anh thông tin thêm.

Trước đó, sáng 7/9, cộng đồng mạng xôn xao khi báo Gia Lai Online đăng tin một người đàn ông ở Gia Lai khẳng định đã phát hiện địa điểm nghi chiếc máy bay MH 370 của Malaysia mất tích ngày 8/3/2014. Tuy nhiên, chiều cùng ngày thông tin này đã bị gỡ khỏi báo Gia Lai.

PV Infonetđã liên hệ lãnh đạo báo Gia Lai để tìm hiểu về người cung cấp thông tin này, nhưng lãnh đạo báo Gia Lai cho biết, người cung cấp thông tin địa điểm nghi chiếc máy bay MH 370 của Malaysia mất tích ngày 8/3/2014 cho báo Gia Lai, không đồng ý cung cấp số điện thoại, tên và địa chỉ của mình.

Đồng thời, vị lãnh đạo này cho rằng bản thân không có quyền trả lời thay người cung cấp thông tin này.

Nguồn: infonet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.