Chiều nay (20/11), Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tham dự lễ ra mắt 3 mẫu xe ô tô của VinFast và đích thân khám phá chi tiết 3 mẫu xe này.

Không chỉ đích thân tham dự lễ ra mắt chính thức 3 mẫu xe ô tô và mẫu xe máy điện Klara của VinFast chiều nay tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc còn lần lượt khám phá từng chiếc xe một tại khu trưng bày.

vinfast-.jpg

Ngoài Thủ tướng còn có rất nhiều bộ trưởng, lãnh đạo các ban nghành, thành phố Hà Nội, Hải Phòng, Hà Tĩnh và một số đại sứ quán. Đây là một vinh dự cực kì lớn với một công ty mang thương hiệu Việt như VinFast.

-dsc7564-copy.jpg
Thủ tướng xem VinFast Lux SA 2.0.

-dsc7610-copy.jpg
Thủ tướng đứng cạnh VinFast Fadil.

-dsc7586-copy.jpg
Thủ tướng và Chủ tịch tập đoàn VinGroup Phạm Nhật Vượng bên cạnh VinFast Lux A 2.0.

-dsc7581-copy.jpg

-dsc7562-copy.jpg

Cũng trong buổi lễ ra mắt chiều nay, VinFast cũng đã côg bố giá bán của 3 mẫu xe ô tô. Cũng như chính sách giá “3 Không” dành cho xe máy điện thông minh Klara trước đó – trong giai đoạn đầu, giá bán xe Lux và Fadil sẽ bằng đúng giá thành sản phẩm cộng với chi phí bán hàng.

-dsc7583-copy.jpg

Theo đó, biểu giá công bố chính thức của ô tô VinFast lần lượt là 1,818 tỷ đồng với VinFast Lux SA 2.0(SUV); 1,366 tỷ đồng với VinFast Lux A 2.0 (Sedan) và 423 triệu đồng với VinFast Fadil.

Tuy nhiên, trong thời gian đầu để khuyến khích đồng bào cùng chung tay xây dựng thương hiệu Việt – niềm tự hào Việt Nam thì ngoài chính sách giá “3 Không”, VinFast còn áp dụng chính sách khuyến mại đặc biệt, mức giá cụ thể là 1,136 tỷ đồng với VinFast Lux SA 2.0; 800 triệu đồng với VinFast Lux A 2.0 và 336 triệu đồng với VinFast Fadil. Các biểu giá trên đều chưa bao gồm VAT.

vinfast-0.jpg

Tâm điểm của Lễ ra mắt là màn xuất hiện của hai “Ngôi sao mới” trong ngành ô tô thế giới – giải thưởng danh giá VinFast được trao tại Paris Motor Show (Pháp) – Sedan Lux A 2.0 và SUV Lux SA 2.0. Hai mẫu xe được phát triển dựa trên bản thiết kế do người tiêu dùng trong nước lựa chọn.

vinfast-1.jpg

Tiếp đó sẽ là xe ô tô cỡ nhỏ lần đầu tiên ra mắt công chúng – Fadil. Đây là mẫu xe được phát triển từ xe Karl Rocks của Opel – một trong những thương hiệu ôtô lâu đời của Đức, theo hợp đồng nhượng quyền công nghệ từ General Motors (GM).

vinfast6.jpg

Khu trưng bày xe VinFast tại Công viên Thống nhất sẽ mở cửa cho đông đảo công chúng đến tham quan, mua sắm từ 17h – 21h ngày 20/11 và từ 9h – 21h ngày 21/11. Lễ ra mắt, mở bán và nhận đặt xe VinFast tại Tp HCM sẽ diễn ra từ 16h – 22h ngày 25/11 và 9h -22h ngày 26/11/2018 tại khu đô thị Vinhomes Central Park.

VINFAST ĐỒNG LOẠT RA MẮT, CÔNG BỐ GIÁ ÔTÔ VÀ XE MÁY ĐIỆN

Tới Nguyễn (Forum.autodaily.vn)

Nguồn: autodaily.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.