1. Để lái xe an toàn thì những kỹ thuật lái là điều mà các bạn cần nắm rõ. Một người có nhiều kinh nghiệm, nắm rõ những kỹ năng lái cơ bản sẽ yên tâm lái xe trên mọi nẻo đường. Tuy nhiên đối với tài xế mới thì việc nắm rõ được những vấn đề này khá khó khăn. Hiểu được điều đó, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ngay sau bài viết dưới đây nhé.
  1. Kỹ năng lùi xe vào chuồng 6 kỹ thuật đỗ xe ô tô thuần thục, dễ dàng nhất

   

 2. Lùi xe vào chuồng là kỹ năng cơ bản và có trong bài thi sát hạch lấy bằng. Do đó các bạn cần tìm hiểu kỹ hướng dẫn cách lùi xe vào chuồng an toàn, đơn giản nhất 2020 để lái xe an toàn, hiệu quả.
  1. Kỹ năng khởi hành xe
 3. Để xe di chuyển được đầu tiên các bạn cần học các bước khởi động xe cơ bản để xe có thể tiến lên phía trước. Việc khởi hành đúng cần biết phối hợp nhịp nhàng giữa bàn đạp ga và bàn đạp ly hợp. Để khởi hành xe đúng cách các bạn cần thực hiện các bước sau đây:Kiểm tra an toàn  xung quanh xe sau đó dùng chân đạp ly hợp hết hành trình để vào số 1, khi đèn hết nhả phanh tay. Kiểm tra lại độ an toàn xung quanh xe, báo hiệu bằng còi, đèn trước khi xuất phát và tăng ga ở mức đủ để xuất phát.
  1. Kỹ năng giảm tốc độ bằng phanh động cơ.Ôtô “bỗng dưng” chết phanh, xử lý thế nào? | Lao Động Online | LAODONG.VN - Tin tức mới nhất 24h

   

 4. Tăng giảm tốc độ khi lái xe là những bước cơ bản và quan trọng nhất. Giamr tốc độ bằng phanh động cơ là phương pháp giảm tốc độ bằng cách nhả hết bàn đạp ga. Khi xuống dốc cao nguy hiểm hoặc chạy trên đường trơn lầy, đê bảo đảm an toàn cần sử dụng phương pháp phanh động cơ, càng gài số thấp, hiệu quả phanh càng cao.
  1. Kỹ năng căn đường

  Việc căn đường, khoảng cách giữa xe với các phương tiện tham gia giao thông khác rất cần thiết. Việc căn chỉnh chính xác giúp các bạn luôn giữ được một khoảng cách an toàn. Kỹ thuật này không hề khó, chỉ cần thực hiện đúng bí quyết cách căn đường khi lái xe ô tô cực chuẩn là các bạn hoàn toàn có thể làm chủ được phương tiện của m

  Trên đây lầ 4 kỹ năng lái xe cơ bản các bạn cần biết khi tham gia giao thông. Muốn đảm bảo an toàn tính mạng và không gặp bất kỳ sự cố nào các bạn cần tìm hiểu và thực hành thật nhiều những kỹ năng nêu trên nha. Để biết thêm nhiều kiến thức bổ ích các bạn đừng chần chờ gì nữa hãy liên hệ ngay với Zestech.vn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.