Chevrolet Aveo giảm giá thấp kỷ lục tại Việt Nam. Với giá bán 379 triệu đồng, mẫu sedan này hiện có giá bán thấp nhất phân khúc và tương đương các mẫu xe cỡ nhỏ như Toyota Wigo, Kia Morning hay Hyundai Grand i10.

  • Kia Sedona 2019 bất ngờ ra mắt thị trường Việt Nam, tăng giá đáng kể
  • Giám đốc Grab Việt Nam nhắn nhủ Go-Viet, FastGo: “Vốn đầu tư không phải là yếu tố quan trọng nhất!”
  • Xe nhập khẩu đổ bộ về Việt Nam chờ cuối năm bung hàng giá rẻ
Chevrolet Aveo giam gia thap ky luc, ngang gia Hyundai Grand i10, Toyota Wigo

Chevrolet Aveo giảm giá thấp kỷ lục

Tháng 10, GM Việt Nam tiếp tục giảm giá hầu hết các mẫu xe đang bán tại Việt Nam. Trong đó, Chevrolet Spark và Aveo đang là hai mẫu xe có giá bán thấp nhất.

Chevrolet Aveo đang có mức giảm kỷ lục. GM Việt Nam thực hiện giảm giá 80 triệu đồng cho cả hai phiên bản LT và LTZ. Với mức giảm này, giá của Chevrolet Aveo LT là 379 triệu đồng còn phiên bản LTZ có giá 415 triệu đồng.

Giá bán này đã khiến Aveo trở thành mẫu sedan hạng B (cùng phân khúc với Toyota Vios, Hyundai Acccent hay Honda City) có giá thấp nhất phân khúc và cũng là mức giảm giá kỷ lục của mẫu xe này tại Việt Nam.

Một mẫu xe cỡ nhỏ khác là Chevrolet Spark tiếp tục giảm giá ở cả 3 phiên bản. Phiên bản Spark LT hiện có mức giảm mạnh nhất, lên đến 60 triệu đồng, đưa mẫu xe này xuống 329 triệu đồng. Trong khi đó, hai phiên bản Spark Duo LS và LS 5 chỗ vẫn được giảm 40 và 60 triệu đồng như tháng trước, còn 259 triệu và 299 triệu đồng.

Nhiều khả năng, Chevrolet sẽ không xuất hiện trong danh mục sản phẩm của Chevrolet vào năm tới khi VinFast chính thức tiếp quản toàn bộ nhà máy GM tại Hà Nội từ đầu năm sau.

VinFast cũng sẽ triển khai những hoạt động đầu tư tăng năng lực để sản xuất dòng xe ô tô cỡ nhỏ hoàn toàn mới được VinFast mua bản quyền từ GM. Dự kiến, dây chuyền sản xuất mới sẽ khánh thành vào nửa đầu năm 2019.

VinFast sẽ tiếp nhận hệ thống đại lý uỷ quyền hiện tại của thương hiệu Chevrolet và trở thành nhà phân phối độc quyền các sản phẩm và dịch vụ mang thương hiệu Chevrolet tại thị trường Việt Nam. Trong đó sẽ chỉ tập trung vào các mẫu xe nhập khẩu có sức hút như Colorado và Traiblazer.

Hoàng Nam

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.